Đôi tất không lành lặn của hậu vệ tuyển Anh Danny Rose trong trận tranh Huy chương Đồng World Cup 2018 với Bỉ ngày 14/7 đã không thể qua được con mắt “soi mói” của các CĐV.
 

Theo Mirror, người hâm mộ vô cùng tò mò khi ngôi sao nhận lương 30.000 bảng/tuần tại Tottenham như Danny Rose lại đi đôi tất có nhiều lỗ thủng trong trận gặp Bỉ diễn ra vào 21h (giờ Việt Nam) ngày 14/7.

Mọi chuyện đều có nguyên do vì chắc chắn ngôi sao thuộc CLB top đầu giải Ngoại hạng Anh không thể thiếu thốn tới mức phải đi tất rách ra sân.

Một trong những lời giải thích được nhiều người đồng thuận là những đôi tất thi đấu quá chặt và thường bó lấy chân các cầu thủ, khiến họ bị đau cơ trong quá trình thi đấu. Như vậy, chỉ với vài động tác khoét lỗ thủng, các cầu thủ có thể giải quyết vấn đề này mà còn có cả đôi tất “độc lạ”.

Một cách lý giải khác có phần hơi “mê tín” rằng, đây là một cách lấy may của các cầu thủ. Tuy nhiên, có vẻ như Thần May Mắn đã không mỉm cười với Danny Rose khi không những “Tam Sư” đại bại 0-2 trước “Quỷ Đỏ” mà bản thân anh còn bị chỉ trích vì pha xử lý vụng về khiến Thomas Meunier có cơ hội ghi bàn thắng mở màn cho tuyển Bỉ.

Trào lưu “tất rách” có vẻ khá thịnh hành tại World Cup năm nay khi hậu vệ tuyển Anh Kyle Walker và cả triệu phú đô-la Neymar cũng từng ra sân với những đôi tất không lành lặn trước đó.

Thu Hương