Chúng ta đang sống trong một thế giới đầy biến động: dịch bệnh, thiên tai, chiến tranh… cùng những lo toan dường như bất tận trong gia đình và cuộc sống thường nhật. Đã bao giờ bạn tự hỏi, thế giới phải làm sao để vượt thoát khỏi những đau khổ này? Làm thế nào bạn có thể sống bình yên và hạnh phúc?

Hơn 100 triệu người từ hàng trăm quốc gia trên thế giới đã may mắn tìm thấy câu trả lời trong một phương pháp tu dưỡng thân tâm đến từ phương Đông: Pháp Luân Đại Pháp.

Các học viên Pháp Luân Công phương Tây luyện công tập thể ở Quảng trường Thời đại, New York, Mỹ (Ảnh: Minghui.org)

Pháp Luân Đại Pháp vén mở bức màn bí ẩn về nguồn gốc của sinh mệnh, bệnh tật, kiếp nạn xảy đến với con người và quy luật vũ trụ, qua những bài giảng uyên thâm mà giản dị. Đại Pháp vô biên, nhưng có thể dùng ba chữ để khái quát, đó chính là: Chân – Thiện – Nhẫn.

So với nhân loại trong quá khứ, thế giới hôm nay đủ đầy vật chất, nhưng biết bao người đang cảm thấy trống trải và bất an giữa sự đủ đầy vật chất ấy. Với cuốn sách nhỏ này, chúng tôi ước mong lấp đầy khoảng trống trong trái tim bạn bằng những giá trị vĩnh cửu của chân thành, thiện lương, bao dung và nhẫn nại. Đó là những điều thế giới đang thiếu, đó là những gì thế giới thực sự cần.

“Hành trình biết bao đời, tìm kiếm trăm nghìn lần
Người có duyên trở về, Pháp quang xóa mây mù
Người trí tuệ tâm sáng, trong khổ vẫn thường vui
Thức tỉnh trong cõi tục, mới biết vẻ đất trời”.

Những người gửi tặng bạn cuốn sách này thành tâm kính chúc bạn và những người thân yêu được bình an và có một tương lai tốt đẹp!

Cuốn sách gồm 28 trang (cả bìa) được thiết kế trong định dạng A5, thuận tiện cho việc in ấn. Quý độc giả có thể xem online hoặc tải về máy bản pdf tại đường dẫn sau:

Xem online

PDF