Ông Trần Văn Hùng, nguyên là Trưởng phòng Hành Chính, nguyên Phó Trưởng phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế, Trường ĐH Nông nghiệp I Hà Nội.

Là một người có tâm kính ngưỡng Thần Phật, thường hay đi chùa bái Phật và nghe thuyết giảng, nhiều lần đã định quy y, nhưng lần lữa mãi không thành. Ông nói: “Con đường tu luyện có lẽ cũng là duyên phận.” Mối duyên đó đến với ông theo một cách khác, không cần xuống tóc vào chùa, nhưng đã thay đổi hoàn toàn gia đình ông.

tu-luyen-khong-phai-la-vao-chua Tu luyện giữa đời thường tu-luyen-khong-phai-la-vao-chua

Tháng 9 năm 2018, tôi được người bạn giới thiệu môn tu luyện Pháp Luân Công (hay còn gọi là Pháp Luân Đại Pháp) do Đại sư Lý Hồng Chí sáng lập, có thể giúp người luyện công đạt được chữa bệnh khỏe người, và sau đó tôi lại được một người bạn gần nhà tặng cuốn sách “Chuyển Pháp Luân” – cuốn sách chính chỉ đạo Pháp Luân Đại Pháp. Tôi không ngờ, con đường tu luyện mà bấy lâu tôi tìm kiếm hoá ra lại đơn giản ngay giữa đời thường.

Ban đầu tôi chỉ muốn luyện khí công làm sao có được thân thể khỏe mạnh. Nhưng khi đọc cuốn Chuyển Pháp Luân, ngay từ bài giảng thứ nhất, tôi đã nhận ra đây không phải là cuốn sách thông thường mà là một cuốn kỳ thư, mở ra trước mắt tôi con đường tu luyện chân chính chứ không chỉ là chữa bệnh khỏe người. Cuốn sách mở ra cho tôi một thế giới quan mới, vô cùng thâm sâu và rộng lớn.

Ảnh ông Hùng luyện Pháp Luân Công. (Ảnh nhân vật cung cấp)
tu-luyen-khong-phai-la-vao-chua Thân thể vô bệnh,
gia đình hoà thuận tu-luyen-khong-phai-la-vao-chua
tu-luyen-khong-phai-la-vao-chua Thân thể vô bệnh, gia đình hoà thuận tu-luyen-khong-phai-la-vao-chua

Trước đây, tôi đã từng khổ sở vì mắc chứng bệnh đau dạ dày và nội soi cũng phát hiện có u nhỏ ở thực quản, bệnh đau nửa đầu vai gáy do thoái hóa đốt sống cổ, và bệnh viêm họng mãn tính,… Nhưng chỉ sau một thời gian tu luyện, các bệnh tật dày vò bao nhiêu năm cũng tự nhiên biến mất mà không cần dùng thuốc hay các phương pháp trị liệu khác, làm việc gì cũng không biết mỏi mệt.

Vợ tôi là người phụ nữ truyền thống, luôn lấy chuẩn mực đạo đức để đối đãi mọi vấn đề trong cuộc sống. Một lòng yêu chồng, thương con, sống tốt với bạn bè hàng xóm. Được sự chăm sóc chu đáo từ vợ, thì tôi cũng tăng trưởng tự tư, ích kỷ chỉ biết hưởng thụ mà không nghĩ cho người khác. Tôi đã tạo ra thêm sự vất vả cho vợ tôi, mâu thuẫn cũng từ đó mà phát sinh, có những lúc rất nghiêm trọng.

Ảnh ông Hùng và vợ. (Ảnh nhân vật cung cấp)

Cũng thật may là thông qua những bài giảng của Đại sư Lý Hồng Chí, khi gia đình gặp mâu thuẫn như vậy, tôi biết dựa trên pháp lý Chân Thiện Nhẫn để hướng nội mà tìm nguyên nhân của tự bản thân mình để giải quyết vấn đề. Tôi chia sẻ cùng vợ, tự tôi điều chỉnh lại bản thân mình, từ đó, gia đình ngày càng hoà thuận.

Vợ tôi là người thường xuyên mua thuốc và chăm sóc tôi mỗi khi tôi đau ốm nên cũng minh bạch lợi ích tu luyện mà tôi có được. Thông qua việc chứng kiến sự kỳ diệu xuất hiện trong tu luyện và những lợi ích thực tế mà tôi nhận được từ Pháp Luân Đại Pháp, mà vợ tôi cũng bước vào tu luyện cùng tôi.

Ảnh ông Hùng và vợ. (Ảnh nhân vật cung cấp)
tu-luyen-khong-phai-la-vao-chua Hiểu đúng về
Pháp Luân Đại Pháp tu-luyen-khong-phai-la-vao-chua
tu-luyen-khong-phai-la-vao-chua Hiểu đúng về Pháp Luân Đại Pháp tu-luyen-khong-phai-la-vao-chua

Một môn tu luyện tốt như vậy nhưng lại chịu rất nhiều tuyên truyền giả dối từ Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ). Muốn hiểu đúng về Pháp Luân Công, tôi tin rằng không có gì tốt hơn là tự mình đọc kinh sách của môn tu luyện này.

Pháp Luân Đại Pháp, còn được gọi là Pháp Luân Công, do Đại sư Lý Hồng Chí sáng lập. Đây là môn tu luyện của Phật gia tại nơi người thường, nhưng không phải là tôn giáo. Tu luyện theo nguyên lý Chân -Thiện – Nhẫn, Chân là chân thực, chân thành, Thiện là thiện lương, Nhẫn là trong mâu thuẫn luôn nhẫn nại và tự soi xét bản thân mình, từ đó làm người tốt ngày càng tốt hơn, đạo đức thăng hoa, nhân tâm hướng thiện. Trăm điều tốt, không có hại một điều gì.

Pháp Luân Công là môn tu luyện tại gia nên mọi hoạt động theo truyền thống vẫn được duy trì bình thường như việc thờ cúng tổ tiên, ma chay cưới hỏi,…; đồng thời người tu luyện cũng tuân thủ pháp luật của nước sở tại.

Ảnh ông Hùng và các học viên Pháp Luân Công. (Ảnh nhân vật cung cấp)

Pháp Luân Công là tu luyện, không phải tôn giáo, lại càng không phải tà giáo, không hề mê tín như tuyên truyền của ĐCSTQ. Môn tu luyện Pháp Luân Công đã được hồng truyền rộng rãi trên thế giới, có hơn 100 triệu người ở các quốc gia tu luyện. Cuốn sách Chuyển Pháp luân là cuốn sách chính của môn tu luyện đã được dịch ra hơn 34 thứ tiếng. Pháp môn Pháp luân Đại Pháp và Đại sư Lý Hồng Chí đã nhận được trên 5000 giải thưởng của các chính phủ, các tổ chức trên khắp thế giới.

Pháp Luân Công đem lại cho người tu luyện thân thể khỏe mạnh, tâm tính đề cao, đạo đức thăng hoa, nhân tâm hướng thiện. Nhưng Giang Trạch Dân do tâm tật đố và ngạo mạn không thể chịu được mức độ ảnh hưởng sâu rộng trong quảng đại quần chúng trên khắp Trung Quốc, với cương vị là Tổng bí thư ĐCSTQ, chủ tịch nước ra lệnh đàn áp và bức hại Đại Pháp và các những người tu luyện Pháp Luân Công chỉ vì đức tin của họ đối với Chân Thiện Nhẫn.

ĐCSTQ đã dùng các cực hình tra tấn dã man các học viên Pháp Luân Công. Đặc biệt man rợ hơn là mổ cướp nội tạng sống của các học viên Pháp Luân Công phục vụ cho ngành công nghiệp ghép tạng, thu tiền bất chính. Đây là tội ác man rợ nhất và chưa từng có trong lịch sử nhân loại. Những tội ác mà ĐCSTQ đã gây ra cho những học viên Pháp Luân Công và những người có tín ngưỡng riêng của họ, đã được các nhà hoạt động nhân quyền trên thế giới điều tra và kết luận, phơi bày ra ánh sáng công lý.

Ông Trần Văn Hùng

Pháp Luân Công hay còn gọi là Pháp Luân Đại Pháp được sáng lập bởi Đại sư Lý Hồng Chí và đang phổ truyền tại hơn 100 quốc gia trên thế giới. Quý độc giả có thể tìm hiểu thêm tại Website: vi.falundafa.org

Nội dung: Gia Viên
Thiết kế: Mona