4 thành viên Spice Girls là Emma Bunton, Mel C, Mel B và Geri Horner xác nhận tái hợp trong tour diễn vòng quanh nước Anh vào năm 2019.

Mới đây, các thành viên nhóm Spice Girls cùng đăng tải trên Twitter và Facbook thông báo chính thức về tour diễn tại Anh vào tháng 6/2019. Tour diễn kéo dài 6 ngày, bắt đầu ở Manchester từ ngày 1/6 và kết thúc ở London vào ngày 15/6.

spice girls tai xuat thieu vang victoria beckham
4 thành viên Spice Girls hội ngộ trong tour diễn tại Anh vào tháng 6/2019.

Các thành viên phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng được tái hợp vào năm tới trong tour diễn ở sân vận động. Mang sức mạnh của các cô gái và thông điệp của chúng tôi về tình bạn, tình yêu, trở lại sân khấu lúc này là điều mà chúng tôi cảm thấy thích hợp hơn bao giờ hết. Chúng tôi hy vọng mọi người có thể tham gia cùng trong bữa tiệc lớn của Spice Girls”.

Thông tin này khiến người hâm mộ Spice Girls vô cùng phấn khích. Tuy nhiên, lần tái xuất này của nhóm sẽ thiếu vắng Victoria Beckham. Theo The Guardian, bà Becks đang tập trung làm thời trang, không có dự định quay lại làng nhạc. Thêm nữa, Victoria từng thừa nhận không hề có năng khiếu âm nhạc nên không muốn gượng ép mình hát hò, nhảy múa thêm lần nào.

Tuy nhiên, bà mẹ 4 con vẫn dành thời gian thông báo về tour diễn và lên tiếng ủng hộ đồng nghiệp cũ trên trang cá nhân. “Spice Girls là một phần rất quan trọng trong cuộc sống của tôi. Tôi chúc các cô gái của tôi nhiều tình yêu và niềm vui khi họ quay trở lại tour diễn. Tôi biết họ sẽ có những chương trình tuyệt vời. Những người hâm mộ trong quá khứ và hiện tại sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời”, Vic viết trên Instagram.

spice girls tai xuat thieu vang victoria beckham
Spice Girls ngày xưa.

Spice Girls là nhóm nhạc nữ đình đám nước Anh, được thành lập từ năm 1994. Album đầu tay của nhóm đã bán được hơn 31 triệu bản trên toàn thế giới, trở thành album bán chạy nhất của một nhóm nhạc nữ trong lịch sử. Spice Girls còn được công nhận là một trong những nhóm nhạc nữ thành công nhất mọi thời đại, thành công tại Anh chỉ sau The Beatles.

Các ca khúc gắn với tên tuổi của nhóm là Wannabe, 2 Become 1, Stop… Sau khi đường ai nấy đi vào năm 2001, các thành viên từng nhiều lần tái hợp. Tuy nhiên, bà xã David Beckham không quá mặn mà với việc này khi chỉ nhận lời tái hợp vẹn vẻn 2 lần trong show diễn năm 2007 và tại Thế vận hội London năm 2012.

(Tổng hợp)