Ngày 25/9, tại Trung tâm y tế khu vực Piedmont Athens ở Georgia, Hoa Kỳ, một cặp y tá là hai chị em sinh đôi đã đỡ đẻ cho một ca sinh đôi khác. Sự trùng hợp hy hữu khiến mọi người rất ngạc nhiên và thích thú.

Chị Tara Drinkard, y tá tại phòng hộ sinh và em gái sinh đôi của mình là chị Tori Howard, y tá của phòng hồi sức trẻ sơ sinh đã cùng có mặt trong khoảnh khắc người mẹ chuẩn bị hạ sinh một cặp bé gái sinh đôi.

Hai bé sơ sinh là Addison và Emma Williams. Addison được sinh ra lúc 12:42 chiều và Emma chào đời 3 phút sau đó vào ngày 25/9, theo ABC News đưa tin.

Hai chị em Tara đã làm y tá được 5 năm, nhưng trước đó chưa từng có cơ hội được làm việc cùng nhau, chưa nói đến việc đỡ đẻ cho hai bé gái sinh đôi. Một điều thú vị khác là chính bệnh viện này cũng là nơi cặp đôi y tá chào đời năm 1993, theo 11Alive.

Ảnh: The BL.

“Tôi rất hào hứng khi làm cùng ca trực với em gái nhưng điều này nằm ngoài sức tưởng tượng của tôi – chúng tôi là chị em sinh đôi và hai em bé cũng vậy”, chị Tara nói.

Ảnh: The BL.

Anh Brannan và chị Rebecca Williams, cha mẹ của hai đứa trẻ, cho biết họ rất phấn khích khi biết rằng hai trong số các y tá là cặp song sinh giống như các con gái của họ.

“Nơi đây thật đáng yêu! Tara chăm sóc vợ tôi trong phòng hộ sinh còn Tori đang chăm sóc bé Emma ở phòng hồi sức trẻ sơ sinh”, anh Brannan nói với GMA.

Cặp sinh đôi được sinh non khi thai kỳ mới được gần 33 tuần. Hai bé gái đã về nhà vào thứ Năm, 17/10 vừa qua.

Tâm Liên

Theo The BL

Video xem thêm: Chuyện luân hồi kỳ lạ: Tìm được người mẹ kiếp trước nhờ một giấc mơ trưa

videoinfo__video3.dkn.tv||32674a6cf__

Ad will display in 09 seconds