Sau khi chị Thùy L. (Hà Nội) tố cáo tài xế H. của hãng Grab Việt Nam có hành vi quấy rối bằng lời nói đối với cô con gái đang học lớp 3, hãng này đã gửi lời xin lỗi và tạm ngưng quyền sử dụng ứng dụng Grab của tài xế này.

Ngày 17/5, đại diện Grab Việt Nam xác nhận, tổng đài của hãng nhận được phản ánh từ khách hàng Nguyễn Thùy L. (Hà Nội) về việc đặt dịch vụ GrabBike cho con gái (9 tuổi, học lớp 3) và tài xế Phạm Văn H. nhận chuyến, theo Trí Thức Trẻ.

Chị Thùy L. cho rằng, tài xế H. có hành vi quấy rối tình dục bằng lời nói đối với con gái mình. Hiện, con gái chị tâm lý bất ổn và phải dỗ dành cháu mới kể lại sự việc.

Người mẹ này chia sẻ, chị thường xuyên đặt xe Grab cho con gái gần 9 tuổi đi học nhưng vô cùng bàng hoàng khi nghe con gái kể lại việc bị tài xế Grab quấy rối bằng lời nói, theo Giao Thông.

Chị L. cho biết, trên đoạn đường đi tài xế đã hỏi nhiều câu “linh ta linh tinh”. Thậm chí, theo lời kể của con gái chị, tài xế hỏi những câu thiếu tế nhị về quần áo mặc bên trong của con, mẹ và còn hỏi “chạm” vào của con được không…

Grab lên tiếng vụ khách tố tài xế quấy rối bé gái 9 tuổi
Linh Thuy Nguyen phản ánh lên mạng xã hội câu chuyện con gái bị tài xế Grab quấy rối. (Ảnh: Trí Thức Trẻ)

Sau khi nhận được phản ánh, Grab Việt Nam đã xin lỗi gia đình khách hàng Nguyễn Thùy L. vì sự cố này. Hãng này tỏ ý muốn được hỗ trợ bác sỹ tâm lý và xe riêng đưa đón con gái chị L. để cháu nhanh chóng ổn định trở lại.

Grab lên tiếng vụ khách tố tài xế quấy rối bé gái 9 tuổi
(Ảnh minh họa)

Ngoài ra, Grab Việt Nam hứa sẽ gửi văn bản đến Phòng An ninh kinh tế – Công an Hà Nội để làm rõ sự việc.

Về phía tài xế H., anh này phủ nhận sự việc và cho rằng thông tin chị L. phản ánh chưa thực sự chính xác.

Thế Tam