Đôi khi, chúng ta không để ý và quên mất nguyên nhân gây ra những vết tích trên cơ thể mình. Về chủ đề này, một thành viên của trang mạng Reddit có nickname là Kylkyl đã kể lại câu chuyện kỳ lạ của anh… 

Kylkyl cho biết, không rõ vì lý do gì mà trên cánh tay của anh xuất hiện một khối u cứng, và anh cũng không quá bận tâm đến nó. Cho đến một ngày, Kylkyl phát hiện nó ngày một lớn lên, và sau khi mát-xa, anh bắt đầu cảm thấy đau đớn, giống như có vật gì đó đâm vào da thịt.

Kylkyl bắt đầu thấy lo lắng và đến gặp bác sỹ, sau khi chụp X quang, anh mới giật mình, thì ra có một vật dài 4 cm đã găm trong cánh tay anh từ bao giờ. Bác sỹ khi đó đã lập tức chỉ định mổ để lấy vật này ra khỏi cơ thể anh.

manh thuy tinh 2

Sau khi mổ, vật được lấy ra là một miếng thủy tinh, bác sỹ vô cùng ngạc nhiên với trường hợp này của Kylkyl.

manh thuy tinh 1

Sau đó Kylkyl đã quyết định cầm miếng thủy tinh về nhà làm kỷ niệm. Không có thể tưởng tượng vì sao một vật lớn như vậy lại… chui vào cơ thể của Kylkyl mà anh không hề hay biết. Rất có khả năng Kylkyl đã bị đâm phải trong lúc chơi đùa hoặc bị ngã nào đó. Cuối cùng, để tránh còn sót vật nào, Kylkyl đã kiểm tra toàn cơ thể và may thay không phát hiện ra một vật nào khác nữa.

(Nguồn ảnh: Reddit)

Quỳnh Chi

Xem thêm: