Sau 16 ngày “mất tích” bí ẩn sau va chạm giao thông, anh Ngô Trung Cang bất ngờ xuất hiện trước cửa phòng trọ ở huyện Bình Chánh (TP. HCM) nhưng không nhớ chuyện gì đã xảy ra với mình.

Theo Báo Tuổi Trẻ, ngày 23/11, công an huyện Bình Chánh (TP. HCM) và người nhà của anh Ngô Trung Cang (28 tuổi, Đồng Tháp, tạm trú huyện Bình Chánh) xác nhận đã tìm thấy anh Cang sau 16 ngày “mất tích” bí ẩn.

Trưa cùng ngày, người thân bất ngờ phát hiện anh Cang đang ngồi trước nhà trọ (thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh).

Người nhà anh Cang kể, anh ngồi trước nhà trọ với vẻ mặt lơ ngơ, người ốm yếu so với trước. Đặc biệt, thanh niên này mặc quần áo khác lúc xảy ra tai nạn, đầu tóc được cắt mới và tài sản trên người (dây chuyền vàng, ví tiền…) không còn.

Lúc gặp lại, anh Cang không nhớ chuyện gì đã xảy ra với mình và tự đi về nhà trọ bằng cách nào.

Hiện, nam thanh niên được người thân đưa đến bệnh viện để theo dõi vì trên đầu có vết thương khá nặng và xây xát tay chân.

videoinfo__video3.dkn.tv||__

Camera ghi lại cảnh anh Cang mất tích cùng đôi nam nữ sau tai nạn giao thông. (Nguồn: Dân Trí)

Báo Người Lao Động đưa tin, vào khoảng 4h ngày 7/11, anh Cang và Nhân chở nhau bằng xe máy chạy trên Quốc lộ 50. Khi đến trước nhà số E8/219 (xã Phong Phú, huyện Bình Chánh) thì xảy ra tai nạn khiến cả hai bị chấn thương.

thanh nien mat tich sau va cham giao thong o sai gon da tro ve nhung chang nho gi
Gia đình cung cấp hình ảnh tìm kiếm anh Cang mất tích sau vụ tai nạn. (Ảnh: Người Lao Động)

Sau đó, anh Nhân được người dân gần hiện trường đưa đến Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu. Còn Cang được đưa đi cấp cứu nhưng ở đâu không rõ. Người thân và công an đã tìm kiếm thanh niên này nhiều ngày nhưng không thấy.

Hoa Liên (Tổng hợp)