Một người lính xuất ngũ ở Wisconsin, Hoa Kỳ đã qua đời vào ngày 5/9 vừa qua. Tuy không có người thân nhưng những người lạ đã cùng tiễn đưa anh về nơi an nghỉ cuối cùng.

Anh Jonathan Whitt từng phục vụ trong Quân đội Hoa Kỳ từ năm 2005 đến 2007. Anh đã phải vật lộn với các vấn đề sức khỏe tâm thần như rất nhiều chiến binh khác, cùng với những bất hạnh phải trải qua, cuối cùng anh đã tự sát, theo Spectrum News đưa tin.

“Nhìn lại suốt cuộc đời anh ấy, quả thực anh đã trải qua vô vàn những bất hạnh, khó mà nói được thành lời. Anh tham gia quân đội và sau đó bị thương, phải xuất ngũ rất sớm. Theo chúng tôi nghĩ, khi nhập ngũ, anh như có một gia đình mới. Sau đó, anh bị thương và lại mất đi gia đình đó. Anh đã mất quá nhiều thứ trong đời. Tôi nghĩ tất cả những thứ đó đã dồn nén lại, quá nhiều đau khổ xảy đến với anh”, anh Matthew Franklin cho biết.

Tờ WFRV đưa tin, người lính 31 tuổi đã được chôn cất, dù không có thành viên nào trong gia đình ở bên nhưng anh không cô độc.

“Khi bạn gia nhập quân ngũ và cùng làm việc với những người đồng chí, tình bạn khăng khít sẽ được hình thành”, ông Joe Aulik cho biết. “Chúng tôi phục vụ đất nước, chúng tôi yêu những gì mình làm và chúng tôi yêu thương nhau”.

Cả mẹ và cha dượng của anh Whitt đều đã qua đời. Một nhóm lính xuất ngũ và cộng đồng đã tập trung tại tang lễ của anh tại Đài tưởng niệm Nicolet để tiễn đưa anh về nơi an nghỉ cuối cùng.

“Chúng tôi muốn để cho anh biết rằng, dù anh ở đâu, đất nước vẫn luôn bên anh, chúng tôi luôn bên anh và gia đình anh”, Susan Powers của tờ Freedom nói, “Ngay cả trong những giây phút cuối đời của anh”.

Video xem thêm: Có một người đã biến tất cả chờ đợi của em thành đáng giá…

videoinfo__video3.dkn.tv||d3881cc27__

Ad will display in 09 seconds

Từ Khóa: