Ở Mỹ có một người đàn ông tự tay trồng vườn rau sau nhà, mỗi ngày anh đều chăm bón rất cẩn thận. Đến ngày đậu quả kết trái thì vườn rau bị trộm vào phá tan hoang. Quá tức giận, anh quyết định đặt camera để tìm bằng được kẻ trộm đó.

Jeff Permar mở khu vườn nhỏ ở sân sau nhà tại Dellaville để trồng một số loại cây rau ăn hàng ngày. Tuy nhiên, khi gần đến ngày thu hoạch, anh phát hiện thành quả của mình bị trộm và đang biến mất dần, điều này khiến Jeff, người đã làm việc chăm chỉ chăm bón cho vườn rau, rất buồn và thất vọng.

Ảnh: Instagram/chunk_the_groundhog.

Để tìm ra nguyên nhân, anh đã đặt một chiếc camera sau vườn, không ngờ khi xem lại những hình ảnh từ camera, trái tim anh liền tan chảy. Thì ra, kẻ trộm thực sự là… một con sóc Marmota cực kỳ đáng yêu. 

Ảnh: Instagram/chunk_the_groundhog.

Con sóc Marmota này không chỉ vào vườn lấy nông sản ăn ngon lành mà còn đi lại vô tư trước camera. Nhìn vào những hình ảnh này, cơn giận dữ của Jeff biến mất hoàn toàn, thậm chí anh còn đặt tên cho chú sóc là Chunk.

Ảnh: Instagram/chunk_the_groundhog.

Chúng ta cùng xem những hình ảnh đáng yêu của chú sóc này nhé:

videoinfo__video3.dkn.tv||bd2e63f23__

Sau đó, Jeff còn lập riêng một kênh Youtube cho Chuck để chia sẻ những hình ảnh của chú sóc đáng yêu này và đã thu hút hàng nghìn người theo dõi.

videoinfo__video3.dkn.tv||5e0ca1acd__

(Nguồn video: Instagram/chunk_the_groundhog)

Mặc dù những người làm vườn đều không thích vị “khách không mời mà đến” như thế này, nhưng nếu đáng yêu thì có thể được tha thứ. Sau khi phát hiện Chuck, Jeff không còn quan tâm đến những điều này nữa, anh nói: “Đây là địa bàn của chú sóc, tôi trồng cây trên đất của nó thì cả hai có thể cùng nhau sử dụng thành quả”. Nhìn thấy Chuck đáng yêu như thế, cho nó ăn cả khu vườn, Jeff cũng cam lòng.

Theo Bomb01

videoinfo__video3.dkn.tv||992717e50__