Cún cưng khi ra ngoài chơi thường hay mang về những thứ kỳ lạ để làm quà tặng cho chủ nhân của mình. Có những món quà khiến chủ nhân không biết nên khóc hay nên cười, nhưng khi nghĩ đến tấm lòng của thú cưng, tin chắc rằng họ sẽ tha thứ cho chúng.

Chú chó Asha, đến từ Úc trong một lần ra ngoài đi chơi đã mang về con động vật thuộc diện quý hiếm cần được bảo tồn, khiến bà chủ Kelly cảm thấy… bất lực.

Theo Daily Mail đưa tin, vào một ngày đẹp trời, Kelly đột nhiên nghe thấy tiếng la hét của chồng, cô liền chạy xuống nhà thì phát hiện trên lưng Asha có một chú gấu túi Koala nhỏ đang nắm chặt lấy lông của nó.

Gương mặt chú chó Asha khi đó cũng rất bất lực và không biết làm thế nào, điều này khiến cho Kelly không thể nhịn cười.

Vợ chồng Kelly cho rằng, có thể bé gấu túi này bị rơi ra khỏi túi của gấu túi mẹ, chú chó Asha vốn thích bảo vệ những sinh vật yếu đuối, vì vậy khi nhìn thấy bé gấu túi đáng thương liền mang về nhà và dùng thân mình để sưởi ấm.

Vì Koala là một động vật cần bảo tồn quý giá ở Úc, cho nên Kelly ngay lập tức thông báo cho trung tâm chăm sóc động vật địa phương.

Chú nhân của Asha, bà Kelly, cũng rất tự hào về hành động này của chú chó nhà mình. Không những thế, hành động này cũng khiến Asha vô cùng nổi tiếng trên mạng xã hội, những người dùng mạng còn đặt cho chú chó là: “Chú chó anh hùng”.

Việc chăm sóc một động vật hoang dã nhỏ đi lạc không hề dễ dàng, nhưng từ đó có thể thấy chú chó sở hữu trái tim vô cùng ấm áp.

(Ảnh: Daily Mail)

Theo fluffytw

Video xem thêm: 10 điều ‘tưởng vậy mà không phải vậy’ trong tình yêu, bạn đã từng biết?

videoinfo__video3.dkn.tv||bba02c04b__