Người đàn ông ở Malaysia nhặt được một túi mèo bên đường đã quyết định mang về nhà chăm sóc. 4 năm sau cả 3 chú mèo đều béo tròn, mập mạp.

Theo17goforward đăng tải, năm đó khi đang đi anh đã nghe thấy tiếng kêu kỳ lạ trong túi ni-lông bên lề đường, dừng lại kiểm tra thì phát hiện những chú mèo con mới sinh. Vì thương xót nên anh mang chúng về nhà chăm sóc. Sau 4 năm trôi qua, hiện tại những chú mèo đã trở nên đáng yêu, mập mạp tên là: Đại Hải Sâm, Tiểu Hải Sâm và Nancy.

Khi Pha Pha chú chó nhà anh nhìn thấy 3 chú mèo, nó bắt đầu tò về những bạn nhỏ đáng thương, chỉ đưa mắt nhìn chằm chằm và không động vào chúng, dần dần chú chó còn giúp 3 mèo con liếm cơ thể như cách mà mèo mẹ hay làm với con mình. Cũng bắt đầu từ đó, Pha Pha trở thành bảo mẫu của những chú mèo con. 

Lilian Voon cũng cười nói, không biết có phải do ở lâu với nhau hay không, những chú mèo con cũng bắt chước hành động của Pha Pha, đến cả sức ăn cũng nhiều hơn, đặc biệt là Đại Hải Sâm, từ vóc dáng của cũng nhận ra sức ăn của nó lớn thế nào. Ngoài ra, hai người anh em khác của nó vẫn rất thon thả, hơn nữa Pha Pha cũng thay đổi rất nhiều, nhìn chúng 1 chó 3 mèo rất giống gia đình nhỏ.

Những người dùng mạng xem xong câu chuyện của gia đình đặc biệt này đều thích thú để lại bình luận: “Lớn lên nhìn giống hai quả kiwi béo tròn và một quả chanh vàng”, “Cả bốn đều béo tròn hạnh phúc”, “Hình ảnh của một gia đình hạnh phúc, đến chú chó cũng cười tươi”, “Chú mèo màu cam lại là chú mèo gầy nhất”, “Chú chó thật hạnh phúc, thật ngọt ngào”, “Thật may mắn vì những chú mèo gặp được bạn.” “Chăm những chú mèo trở nên béo tròn, chú chó chắc tự hào lắm”, “Béo nhưng rất xinh, ôm thì thích biết bao”, “Cảm ơn lòng tốt của bạn”.

*Ảnh Lilian Voon*

Theo 17goforward

Video xem thêm: Nếu cuộc đời cho ta lựa chọn, đừng ngần ngại chọn sống thiện lương

videoinfo__video3.dkn.tv||bc9724d0d__

Ad will display in 09 seconds