Hơn 700 người ở cả hai bên biên giới đã đến dự đám tang của bà Margie Reckard, nạn nhân bị sát hại tại El Paso Walmart (Texas) vào ngày 4 tháng 8 và giúp chồng bà, ông Antonio Basco vượt qua ngày cô đơn tồi tệ nhất trong đời.

Basco và Reckard đã kết hôn hơn hai mươi năm. Họ không có con cái và người thân nên khi Reckard qua đời, Basco đã mời mọi người tham dự đám tang của vợ ông. 

(Ảnh: twitter)

Jose Delgado, ông chủ tiệm hoa Carter và vợ đã bỏ qua 70 sự kiện trong ngày hôm đó để chia buồn với ông Antonio Basco. “Điều xảy ra thật đau lòng nhưng mọi người đều đã đến đây. Điều đó thật đẹp”, Delgado nghẹn nói trong nước mắt.

videoinfo__video3.dkn.tv||5fa81525c__

Ad will display in 09 seconds

Nỗi cô đơn của ông Antonio Basco đã dịu đi phần nào nhờ sự có mặt của mọi người từ hầu hết các tầng lớp khác nhau. Họ muốn chia sẻ với người đàn ông bất hạnh về mất mát mà ông phải chịu đựng khi người vợ đã gắn bó suốt hai thập kỷ ra đi. “Ông không hề cô đơn. Chúng ta là một gia đình”, mọi người ôm Basco và nói điều đó với ông.

Bên trong nhà tang lễ có rất nhiều hoa từ khắp nơi trên thế giới gửi về. 

(Ảnh: twitter)

Bà Margie Reckard, là một trong 22 người tử nạn tại Walmart trong vụ xả súng hàng loạt vào ngày 3 tháng 8. Một nghi phạm nam da trắng 21 tuổi vẫn bị giam giữ ở El Paso nằm dọc biên giới Hoa Kỳ-Mexico. Chính quyền địa phương đã xây dựng một đài tưởng niệm tạm thời gần hiện trường vào ngày 16 tháng 8 năm 2019 tại El Paso, Texas. Kể từ khi nó được dựng lên, ông Antonio Basco ngày nào cũng đến khu tưởng niệm để dọn dẹp và cắm hoa tươi cho vợ ông và những nạn nhân xấu số khác.

Bạn đang đọc bài viết: “Vợ bị sát hại bởi tay súng Texas, người đàn ông vượt qua nỗi đau với sự an ủi của hơn 700 người ở cả hai bên biên giới” tại chuyên mục Đời Sống của Đại Kỷ Nguyên. Để cập nhật thêm nhiều bài viết hay, quý độc giả vui lòng truy cập Fanpage chính thức của chúng tôi: facebook.com/DaiKyNguyenVanhoa/. Mọi ý kiến phản hồi và tin bài cộng tác xin gửi về hòm thư: [email protected] Xin chân thành cảm ơn!

videoinfo__video3.dkn.tv||7f6ae9146__

Ad will display in 09 seconds