Cơn sốt phim truyện về siêu anh hùng đã khiến cho trẻ con, hay thậm chí là cả người lớn mơ mộng tới những năng lực đặc biệt vốn chỉ có trên màn ảnh. Tuy nhiên, chúng ta không phải là không thể hiện thực hóa những siêu năng lực đó với sự phát triển của công nghệ ngày nay…

Pyro – một thiết bị nhỏ gọn giúp tay bạn có thể phóng ra lửa đã trở thành món đồ công nghệ thịnh hành, làm say mê trái tim của những người hâm mộ loạt phim siêu anh hùng X-Men (Tạm dịch: Dị nhân). Tất nhiên, bạn phải đủ 18 tuổi để có thể mua nó.

Thiết bị giúp bạn có thể phóng lửa như siêu nhân X-Men
(Ảnh: Scamstuff.com)

Lấy cảm hứng từ siêu nhân Pyro, một người đột biến có thể phóng ra lửa trong X-Men, thiết bị nhỏ gọn được đeo ở cổ tay này có thể giúp bạn phóng ra những quả cầu lửa có thể bay xa 10m. Quả cầu lửa sau khi được phóng ra sẽ nhanh chóng thu nhỏ và biến mất không một dấu vết.

Thiết bị giúp bạn có thể phóng lửa như siêu nhân X-Men
Dị nhân phóng ra lửa (Ảnh: Theo Keyword-suggestions.com)

Thiết bị này có thể bắn 4 quả cầu lửa trong một lần nạp, sử dụng vật liệu cháy là một hỗn hợp giấy và cotton đặc biệt. Pyro được sạc năng lượng bằng một đầu micro USB giống như những chiếc điện thoại bình thường. Trong phiên bản mini ra đời sau đó, Pyro có thể tạo ra những quả cầu lửa bay xa 12m.

Thiết bị giúp bạn có thể phóng lửa như siêu nhân X-Men
(Ảnh: Ellusionist)

Lửa được xem là một trong những nguyên tố khó kiểm soát nhất, vì nó vừa có khả năng sáng tạo, vừa có khả năng hủy hoại. Chính vì thế, món đồ công nghệ Pyro này cũng có giá khá cao, 174 USD (gần 4 triệu VND) cho phiên bản đầy đủ, và 147 USD (3.300.000 VND) cho phiên bản mini. Ngoài ra, Ellusionist còn bán các gói vật liệu sử dụng cho mỗi 120 lần bắn với giá từ 13 tới 17 USD.

Thiết bị giúp bạn có thể phóng lửa như siêu nhân X-Men
(Ảnh: Ellusionist)

Mặc dù vậy, công ty Ellusionist, chủ nhân của Pyro, nhấn mạnh, đây không phải là một thứ đồ chơi. Quả cầu lửa phóng ra từ Pyro có thể gây phỏng nặng hay cháy nhà. Chính vì thế, bạn phải thật sự cẩn thận khi sử dụng nó. Ngoài ra, nếu bạn giữ các gói vật liệu cháy quá lâu mà không sử dụng đến thì chúng sẽ bị hỏng.

Video quảng cáo Pyro của Ellusionist:

Theo Elite Reader
Quang Minh tổng hợp

Xem thêm: