Cho dòng điện chạy qua người, Slavisa Pajkic có thể làm nóng 1 cốc nước từ 25 độ lên 97 độ, lập kỷ lục Guinness vào năm 2003.

Thể chất và trí tuệ của con người có giới hạn, nhưng cũng có 1 số người sở hữu khả năng siêu phàm thực sự và được mệnh danh là những siêu nhân có thật trên Trái Đất.

Mới đây, đài báo đưa tin một cậu bé 9 tuổi từ Kerala, Ấn Độ có thể tự thắp sáng bóng đèn bằng chính da trên cơ thể mình.

Theo Fox News, cậu bé Abu Thahir đã phát hiện ra khả năng đặc biệt này trong một lần bố em mang về nhà một bóng đèn điện. Khi đó, cậu bé chạm tay vào và bóng đột nhiên bật sáng dù không có bất kỳ nguồn điện nào được gắn vào.

Cô của Thahir sau đó đã quay lại hiện tượng kỳ lạ này rồi đăng tải lên mạng xã hội.

người điện ngoài đời thực
Abu Thahir có thể thắp sáng một bóng đèn chỉ bằng cách chạm tay vào nó

Video:

videoinfo__video3.dkn.tv||__

Tuy nhiên, những trường hợp như vậy không phải hiếm. Trên thế giới có ghi nhận nhiều trường hợp những người “miễn nhiễm” với điện, có thể tùy ý tiếp xúc với nguồn điện cực đại mà không hề hấn, thậm chí có thể dùng chính cơ thể làm vật truyền dẫn điện cao thế.

Một người khác nổi tiếng với khả năng chịu được dòng điện cao thế là anh Slavisa Pajkic, người Serbia. Được mệnh danh là “người đàn ông ắc-quy”, Slavisa có thể chịu được điện áp lớn chạy qua người và tích điện để đun nước nóng lên 97 độ C trong 1 phút 37 giây. Anh đã lập kỷ lục Guinness lần đầu tiên vào năm 1983, khi chịu được một luồng điện lên tới 20.000V.

người điện ngoài đời thực
Không những Slavisa miễn dịch với điện, mà còn có khả năng tạo ra điện thắp sáng bóng đèn, nấu thức ăn

Video:

videoinfo__video3.dkn.tv||__

Một trường hợp khác, thuộc về người đàn ông tên Raj Mohan Nair. Được mệnh danh “ông Mohan điện” hay “người đàn ông dẫn điện”, ông có thể chịu đựng được dòng điện sinh hoạt có cường độ nhiều ampere (A) đủ để thắp sáng bóng đèn hoặc chạy một một máy xay sinh tố mà không hề hấn gì. Bình thường, nếu tiếp xúc với các dây điện, dòng điện từ đó sẽ ngay lập tức khiến trái tim một người bình thường ngừng đập dẫn đến tử vong.

người điện ngoài đời thực
Ông Raj Mohan Nair trình diễn khả năng dẫn điện phi thường

Cơ thể “người đàn ông có điện” có khả năng chịu đựng năng lượng điện gấp 10 lần so với người bình thường dù mắt ông bị mù tạm thời khi có dòng điện chạy qua.

người điện ngoài đời thực

Video:

videoinfo__video3.dkn.tv||__

Ngay chính tại Việt Nam chúng ta cũng có những dị nhân siêu thường sở hữu loại năng lực này. Một ví dụ điển hình là anh Phan Hoàng Nhựt, trú tại TP Mỹ Tho, Tiền Giang. Giống những trường hợp trên, anh có khả năng tiếp xúc và truyền dẫn điện mà không bị bất kỳ phản ứng nào. Nhờ năng lực siêu nhiên này, anh đã đi biểu diễn nhiều nơi trong cả nước. Năm 2014, anh đã biểu diễn tài năng của mình tại cuộc thi Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent và chinh phục 4 vị giám khảo khó tính.

người điện ngoài đời thực

Video:

videoinfo__video3.dkn.tv||__

Lý giải cho khả năng thần kỳ của những dị nhân “kháng điện”, các chuyên gia cho biết đó là do tính chất rất đặc thù của làn da. Làn da của họ rất khô, và có tính kháng điện rất tốt. Lấy ví dụ trong trường hợp của Slavisa Pajkic, anh không có tuyến mồ hôi và nước bọt, do đó luồng điện truyền qua bên ngoài làn da, không thực sự đi vào bên trong cơ thể anh nên không gây tổn thương cho cơ quan nội tạng.

Quý Khải