Dưới đây là những phát minh được sáng tạo bởi Matt Benedetto cho những vấn đề “không ai nghĩ”, được BoredPanda tổng hợp lại. Chúng rất độc đáo, đặc biệt, cũng có phần hữu ích nhưng sự thật là chẳng ai muốn xài!

Tất LEGO

Nếu nhà có trẻ con thích chơi xếp hình LEGO thì đây hẳn sẽ là một phát minh rất hữu ích dành cho bạn. Hãy quên đi cảm giác đau thấu trời xanh khi vô tình giẫm lên các mảnh LEGO dưới sàn, với đôi tất này, bạn còn có thể… xếp hình bằng chân luôn!

Balo bánh mì

Nếu bạn là người yêu thích bánh mỳ đến mức muốn đem nó theo mọi lúc mọi nơi và giữ cho nó được ấm áp thì đây hẳn là balo dành cho bạn. Bất cứ khi nào đói bụng thì hãy yên tâm nhé, luôn có món bánh mỳ nóng hổi sẵn sàng cho bạn!

Tủ đựng tất

Bạn thường không biết cất giữ những đôi tất của mình ở đâu? Hoặc mất thời gian tìm kiếm những chiếc tất lẫn lộn trong tủ quần áo? Hãy rinh ngay một chiếc tủ đựng tất về nhà. Bên trong nó còn có những cái móc tí hon để giữ cho những chiếc tất cả thẳng thớm nữa, quá tiện ích phải không nào?

Cốc đựng kem ống dùng với máy khoan

Ngoài việc giúp bạn không bị bẩn tay khi thưởng thức món kem yêu thích, với chiếc cốc đựng kem ống này, bạn có thể gắn nó lên đầu máy khoan, bật mức nhỏ nhất rồi dùng lưỡi từ từ thưởng thức khi cây kem ống xoay tròn. Đây chính là phát minh dành cho những người siêu lười!

Bông tai chứa khăn giấy

Rất hữu ích và thuận tiện cho những người nhạy cảm và dễ khóc phải không nào?

Bộ nhắn tin bằng cách xoay chữ cổ điển

Nếu trước đây người ta dùng điện thoại xoay số thì bây giờ chúng ta còn có cả máy nhắn tin xoay chữ nữa! Bạn chỉ cần kết nối chiếc máy này với điện thoại và bắt đầu xoay đến từng ký tự là được rồi. Quá đơn giản phải không nào? Tôi có thể nhắn siêu chậm nhưng tôi rất ngầu!

Cốc gắn lên gimbal

Cũng không hiểu nổi phát minh này dùng vào việc gì nữa? Để cốc được cân bằng và không bị rớt khi rung tay chăng? Có lẽ người ta dùng nó để “vui là chính” thôi nhỉ?

Bạn “thích” phát minh nào nhất trong số những phát minh trên? Hãy để lại bình luận dưới bài viết nhé!

Bạn đang đọc bài viết: “Những phát minh độc đáo và hữu ích nhưng chẳng ai muốn xài!” tại chuyên mục Đời Sống của Đại Kỷ Nguyên. Để cập nhật thêm nhiều bài viết hay, quý độc giả vui lòng truy cập Fanpage chính thức của chúng tôi: facebook.com/DaiKyNguyenVanhoa/. Mọi ý kiến phản hồi và tin bài cộng tác xin gửi về hòm thư: [email protected] Xin chân thành cảm ơn!

videoinfo__video3.dkn.tv||29d1b41b6__

Ad will display in 09 seconds