Trong một video đăng tải trên Youtube ngày 26/8, Scott Warring – chuyên gia nghiên cứu UFO – đã phân tích một vật thể dị thường hình con tàu vũ trụ, lớn ngang Mặt Trăng, lơ lửng gần bề mặt Mặt trời trong nhiều tháng.

Những tháng gần đây, người ta thường xuyên quan sát thấy các vật thể dị thường kỳ lạ lơ lửng gần bề mặt Mặt trời. Dưới đây là một trường hợp đáng lưu ý mới được ghi nhận.

Theo trang Infinity Explorers, một vật thể dị thường có hình dạng con tàu vũ trụ đã xuất hiện trên video ghi hình Mặt Trời. Dữ liệu này đến từ dự án Helioviewer Project, một dự án mã nguồn mở nhằm quan sát và thu thập các dữ liệu của nhật quyển (bức tường plasma bao bọc Mặt Trời). Dự án này được tài trợ bởi Cơ quan Vũ trụ châu Âu ESA và Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Hoa Kỳ NASA.

Điểm đáng lưu ý là vật thể này đã xuất hiện trên mặt trời trong nhiều tháng!

Bắt gặp vật thể kỳ dị hình tàu vũ trụ lơ lửng hàng tháng gần Mặt Trời

Mặc dù chúng ta không biết nó rốt cuộc là cái gì: Lỗi camera? Những vụ phun trào plasma? Hay các thực thể vật chất? Nó vẫn xuất hiện thường trực ở đó và được ghi nhận bởi hàng chục video do các tàu thăm dò Mặt trời ghi lại.

Trên một video đăng lên Youtube, Scott C Waring – một chuyên gia UFO – đã chia sẻ đoạn video quay vật thể này kèm bình luận (video cuối bài):

  • Khó có khả năng có một lỗi camera tồn tại ở cùng một vị trí trong vài tháng 
  • Màu sắc vật thể (màu đen) cho thấy nó lạnh hơn bề mặt Mặt trời.
  • Tuy rằng Mặt Trời phun trào plasma trên bề mặt, nhưng không có vụ phun trào nào theo kiểu đó, tiếp diễn trong trong nhiều tháng như vậy.

Ông cũng nói thêm: 

Tôi để ý thấy tam giác UFO màu đen này khoảng hai tuần trước và đã theo dõi nó kể từ đó. Một số người cho rằng đó là bụi trên ống kính của vệ tinh mặt trời, nhưng bụi không di chuyển trên bề mặt mặt trời như vậy. Nếu là bụi thì sẽ cố định vị trí tại một nơi. Vật thể này có màu đen sẫm, và điều đó cho tôi biết nó lạnh hơn nhiều so với bề mặt mặt trời. Chỉ công nghệ của sinh vật ngoài Trái Đất mới có thể đạt được điều này. Nếu một chủng sinh vật ngoài hành tinh nào đó đi trước công nghệ chúng ta hàng tỷ năm, thì các vật liệu [chế tạo tàu vũ trụ] của họ có thể sẽ chịu được cường độ nhiệt lớn.

Vật thể này có kích thước xấp xỉ Mặt Trăng của Trái đất. Dường như nó bị mắc kẹt trong trọng lực của Mặt trời. Nếu nó là một con tàu thì nó hẳn phải rất lớn. Tôi nghĩ rằng vật thể có khả năng là con tàu này vẫn còn nhiên liệu đẩy bởi nó chìm xuống càng ngày càng chậm. Có lẽ nó đang lẩn trốn ai đó. Hoặc có thể vật thể đã bị trọng lực của mặt trời hút vào và không thể thoát ra được. Có lẽ phải mất hàng tháng hoặc thậm chí hàng năm để hút một vật thể có kích thước mặt trăng vào trong mặt trời, đặc biệt là khi con tàu đang gắng sức trốn thoát nhờ hệ thống đẩy gắn trên tàu”.

Vậy, câu hỏi đặt ra là:

Liệu đây có phải là tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh không?

videoinfo__video3.dkn.tv||3fcf558c2__

Ad will display in 09 seconds