Thời báo Tân Đường Nhân ngày 25/10 đưa tin: Do sự tố cáo của bác sĩ thực tập La Soái Vũ, bức màn đen về mổ cướp nội tạng sống tại Bệnh viện Tương Nhã 2 ở Trường Sa, Hồ Nam đã bị phơi bày. Vài ngày trước, cư dân mạng đã chụp được hình ảnh bệnh viện này đậu xe cứu thương không có biển số, sau đó có người đã tìm lại được ảnh chụp sân bay trực thăng trên nóc bệnh viện này, đặt nghi vấn rằng sân bay này được xây dựng chuyên để vận chuyển nội tạng.
Hình ảnh cho thấy, trên nóc một tòa nhà của bệnh viện này, có xây dựng một sân bay trực thăng hình tròn màu xanh lá cây, và có trực thăng hạ cánh, cùng với nhân viên y tế vận chuyển cáng xuống máy bay.



Theo báo cáo của truyền thông đảng địa phương những năm đầu, sân bay trực thăng này nằm trên tòa nhà phòng khám mới của Bệnh viện Tương Nhã 2, được đưa vào sử dụng vào tháng 3 năm 2024. Truyền thông đảng khi đó đã khoe khoang rằng, đây là “sân bay trực thăng chuyên dụng bằng nhôm hàng không có diện tích lớn nhất, tải trọng lớn nhất, cơ sở vật chất hỗ trợ hàng không hoàn thiện nhất và đầy đủ chức năng nhất trong số các bệnh viện hạng ba cấp A trở lên ở tỉnh Hồ Nam hiện nay”, “có thể cho phép các máy bay trực thăng hạng nặng có trọng lượng cất cánh tối đa 13 tấn cất hạ cánh, túc trực 24/24 giờ” v.v.
Theo một báo cáo khác của truyền thông đảng, ngay từ năm 2019, sân bay trực thăng mặt đất của một bệnh viện khác tại địa phương – Bệnh viện Tương Nhã thuộc Đại học Trung Nam – đã đi vào hoạt động.
Truyền thông đảng tuyên bố rằng, việc xây dựng các sân bay trực thăng này là để tạo ra “kênh xanh cấp cứu” vận chuyển bệnh nhân cấp cứu. Nhưng nhiều cư dân mạng đặt nghi vấn, chi phí sử dụng trực thăng trong dân gian ở Trung Quốc rất đắt đỏ, những cái gọi là “kênh xanh cấp cứu” này có thể chỉ được tạo ra cho giới quyền quý của ĐCSTQ, và một trong những chức năng chính của chúng là vận chuyển các cơ quan nội tạng người vừa bị mổ cướp sống.
Sau khi tách ra khỏi cơ thể người, thời gian vàng để cấy ghép của nhiều cơ quan nội tạng có thể chỉ là vài giờ, do đó cần phương thức vận chuyển hiệu quả và nhanh chóng. Trước đây, truyền thông đảng của ĐCSTQ đã nhiều lần công khai đưa tin rằng, khi một số bệnh viện thực hiện phẫu thuật cấy ghép, họ đã sử dụng nội tạng vừa được vận chuyển đến bằng trực thăng.
Ngoài ra, theo kết quả điều tra nhiều năm của Tổ chức Quốc tế Điều tra về Cuộc bức hại Pháp Luân Công (WOIPFG), các bệnh viện của ĐCSTQ còn có phương thức “vận chuyển nội tạng” hiệu quả hơn, đó là trực tiếp áp giải “nguồn cung” là người sống đến bệnh viện thực hiện phẫu thuật cấy ghép, và “lấy theo yêu cầu” ngay tại chỗ.
Năm ngoái, bác sĩ thực tập của Bệnh viện Tương Nhã 2 là La Soái Vũ đột ngột rơi lầu tử vong. Cha mẹ anh sau đó đã khôi phục dữ liệu điện thoại di động và máy tính của anh, phát hiện con trai mình đã dùng tên thật để tố cáo Bệnh viện Tương Nhã 2 liên quan đến số lượng lớn tội ác mổ cướp nội tạng sống. Nhiều tài liệu và bản ghi âm mà họ công bố cho thấy tội ác mổ cướp nội tạng sống của bệnh viện này là vô cùng kinh hoàng, trong đó thậm chí bao gồm cả việc tìm kiếm số lượng lớn “nguồn cung là trẻ em”.
Ngày 22 tháng 10, video về những chiếc xe cứu thương không có biển số đậu trước cửa Bệnh viện Tương Nhã 2 thuộc Đại học Trung Nam đã được lan truyền trên các phương tiện truyền thông xã hội ở nước ngoài, khiến cư dân mạng một lần nữa quan tâm đến tội ác mổ cướp nội tạng sống của ĐCSTQ.
Theo NTDTV