Một người đàn ông người Malaysia đã lái xe qua 25 quốc gia bao gồm Trung Quốc, Mông Cổ, Latvia, Nga… trước khi đến được nước Đức – nơi có vợ sắp cưới của anh.

Người đàn ông 34 tuổi này tên là Engku Mohammad Hadri Engku Hassan, anh đã gặp vợ sắp cưới của mình lần đầu tiên ở Đức vào năm 2007. Trước đó, họ đã quen nhau qua Internet. Hai năm sau, Hadri bay trở lại Đức để gặp cô và thú nhận tình yêu của anh dành cho cô với một cành hoa hồng và một lá thư. 

Hadri bắt đầu chuyến đi từ Kuala Lumpur đến Châu Âu để kết hôn với bạn gái vào thứ 2 vừa qua (Ảnh: Instagram)

Cuối cùng, Hadri đã đưa ra một quyết định “liều lĩnh”: lái xe ô tô từ Kuala Lumpur đến Châu Âu để kết hôn với bạn gái. Anh muốn cho vợ sắp cưới thấy được tình yêu của mình dành cho cô, rằng anh luôn sẵn sàng hy sinh vì cô.

Chuyến đi được đặt tên là The Retro Havoc Motorsport World Tour dự kiến kéo dài 98 ngày. Nó sẽ đồng thời quảng bá về du lịch Malaysia 2020 (VM2020) tại những điểm đến trong hành trình thám hiểm.

Đặc biệt, chuyến đi của Hadri đã nhận được sự ủng hộ và chào đón của rất nhiều người, đặc biệt là hai người bạn đồng hành cùng anh. Cha của anh cũng giúp con trai lên kế hoạch cho các tuyến đường lái xe và tính toán mức tiêu thụ xăng và số dặm cần thiết để hoàn thành hành trình.

Chuyến đi sẽ quảng bá về du lịch Malaysia 2020 (VM2020) tại những điểm đến trong hành trình thám hiểm. (Ảnh: Instagram)

Đồng thời, Hadri và hai người bạn đi cùng cũng nhận được sự tài trợ từ chương trình “Du lịch Malaysia” trong các vấn đề liên quan đến thị thực.

Theo báo cáo của Bernama, chi phí ước tính cho chuyến đi là 250.000 RM (gần 1,4 tỷ VNĐ) và Hadri nhận được sự giúp đỡ từ một số nhà tài trợ.

Theo cập nhật từ những người theo dõi qua Instagram, Hadri đến biên giới Thái Lan vào sáng ngày 21 tháng 8. Cho đến nay, hành trình của anh vẫn thuận buồm xuôi gió.

Bạn đang đọc bài viết: “Người đàn ông Malaysia lái xe hơn 25.000km đến Đức để kết hôn với tình yêu của đời mình” tại chuyên mục Đời Sống của Đại Kỷ Nguyên. Để cập nhật thêm nhiều bài viết hay, quý độc giả vui lòng truy cập Fanpage chính thức của chúng tôi: facebook.com/DaiKyNguyenVanhoa/. Mọi ý kiến phản hồi và tin bài cộng tác xin gửi về hòm thư: [email protected] Xin chân thành cảm ơn!

videoinfo__||Lùi một bước biển rộng trời cao, biết nhẫn nhịn người can qua cũng biến thành ngọc lụa__