Những người cha thường không giỏi thể hiện cảm xúc của mình, họ thường có xu hướng kìm nén chúng vào trong lòng. Thế nhưng, xem xong 11 bức hình đầy xúc động dưới đây, bạn sẽ hiểu dù bên ngoài những người đàn ông có cứng rắn tới mức nào thì họ cũng trở nên thật yếu mềm trong thời khắc người vợ yêu thương của mình “vượt cạn”.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh ấm áp về cảnh tượng người cha chào đón đứa con mới chào đời nhé! 

1. Người cha này bị thương trong chiến tranh, vậy nên anh không có khả năng giúp đỡ vợ mình. Tuy nhiên, không gì có thể ngăn cản tình yêu thương anh dành cho vợ con mình, anh đã tìm ra một cách khác để thể hiện sức mạnh của gia đình.

2. Tình yêu và sự chăm sóc tận tình của người cha dành cho người mẹ. Cái ôm luôn là cách thể hiện sự quan tâm chân thành nhất.

3. Người chồng này đã ở bên cạnh vợ suốt quãng thời gian cô sinh con.

4. Anh đã nắm tay vợ không rời cho đến khi đứa con họ chào đời. Một cái nắm tay đầy cảm xúc như muốn nói rằng: “Cố lên, em yêu, mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi!”. 

5. Người đàn ông đã không rời vợ mình nửa bước trong ca sinh mổ vì anh hiểu tình yêu của anh chính là sức mạnh để cô vượt qua thời khắc khó khăn.

6. Người cha này thậm chí còn giúp các bác sỹ một tay trong việc chào đón đứa con bé bỏng đến với cuộc đời.

7. Người đàn ông quá đỗi vui mừng khi đứa con thứ ba của anh chào đời. Đây có lẽ là nụ cười hạnh phúc giản đơn nhất anh từng có.

8. Đây là đứa con thứ tư của cặp vợ chồng này, và họ vẫn háo hức như thể đón nhận đứa con đầu lòng.

9. Giọt nước mắt của niềm hạnh phúc tột cùng trên khuôn mặt người đàn ông sau khi đã chờ đợi rất nhiều năm để có được một sinh linh bé bỏng đến với thế gian.

10. Người chồng đang cố gắng trấn tĩnh vợ mình trong ca sinh mổ. Mọi khó khăn rồi cũng sẽ qua…

11. Nụ cười mãn nguyện đầy biết ơn cuộc đời của người cha khi xúc động ôm con vào lòng lần đầu tiên.

Theo Wittyfeed  

Xuân Dung 

Xem thêm: