Azuki – ngôi sao mới nổi thống trị toàn hệ thống Instagram của Nhật Bản, không ai khác là một chú nhím siêu đáng yêu cùng bộ lông trắng xen lẫn sắc hồng không thể nào dễ thương hơn được. 

Bạn có biết về Azuki không, đó là chú nhím tí hon ở Nhật Bản nổi tiếng trên Instagram. Nếu bạn chưa biết, hãy cho phép chúng tôi giới thiệu.

Azuki là một anh chàng vui vẻ, thích những quả táo, thích được mát-xa và tắm nước nóng. Tuy nhiên, những giấc ngủ trưa trên những tấm chăn mềm mại, những bức ảnh chụp hàng ngày, hay chơi đùa cùng người chị Uni không còn hứng thú chú như trước đây nữa.

Thậm chí, bộ sưu tập những chiếc mũ tí hon hay ngôi nhà nhím được xây theo đơn đặt hàng cũng không còn làm chú hài lòng. Có cái gì đó còn thiếu thiếu, chú mong ngóng điều gì đó hơn thế. Vì thế chú quyết định đã đến lúc lên đường đi thám hiểm, chú gói ghém đồ đạc để vào những cái túi tí xíu và đi cắm trại và hình như Azuki chưa bao giờ vui sướng thế.

Cùng xem chuyến pic-nic cuối tuần của Azuki qua loạt ảnh đáng yêu dưới đây nhé!

Được trang bị một ngôi lều, bộ bàn ghế, bếp nướng thịt, và thậm chí cả một cái xuồng kayak tí xíu, Azuki có mọi thứ cần thiết để đối mặt với cuộc sống bên ngoài. Thật may mắn vì cô chủ của Azuki đã mang theo một chiếc máy quay và ghi lại hành trình thám hiểm của chú bằng ảnh, sau đó chia sẻ trên Instagram.

Trong một tấm ảnh miêu tả cuộc đi cắm trại trong một cánh rừng, Azuki viết: “Ăn trưa giữa thiên nhiên cảm thấy ngon hơn hẳn”.

Trong một bức khác, ghi lại hình ảnh ngồi dựa vào ghế và đăm chiêu nhìn lên trên cao, ngạc nhiên: “Ban đêm, những ngôi sao trông thật đẹp”.

Azuki chất củi đốt lửa trại trong cái toa xe tí xíu của mình

Một công việc cần sự chăm chút và tỉ mỉ trong chuyến dã ngoại – công đoạn nướng thịt

Bữa tiệc nướng – Thành quả của buổi dã ngoại ngoài trời

Thậm chí, Azuki còn có thú vui chèo thuyền kayak

Đúng thế, đây chính là cách mà Azuki thư giãn và giải tỏa căng thẳng sau một tuần mệt mỏi và có vẻ như cậu ấy cảm thấy rất thoải mái. Thật không thể tuyệt vời hơn…

Liệu chúng ta có thể sắp xếp cho mình một chuyến đi như thế? Để rời xa những ồn áo náo nhiệt và mệt mỏi chốn thành thị, để tâm hồn nghỉ ngơi và thong dong hòa nhịp cùng thiên nhiên. Hãy yêu thương bản thân theo cách này, bạn nhé!

Xuân Dung