Rebecca Boyd đã đến rạp chiếu phim ở Alabama cùng cô con gái Ashleigh 12 tuổi của mình. Đó là một tuần khó khăn với gia đình cô khi chồng cô vừa nghỉ việc. Cô biết rằng sẽ mất một thời gian để con gái cô  lại có thể được tới đây một lần nữa. Nhưng buổi tối hôm đó đã bị phá vỡ bởi những thanh thiếu niên ngồi sau họ.

Hai cô gái ngồi phía sau Rebecca đang rất ồn ào và liên tục đá vào ghế của cô. Mặc dù Rebecca đã lịch sự yêu cầu họ im lặng mấy lần nhưng hai cô gái vẫn tiếp tục làm như vậy.

Khi bộ phim kết thúc, Rebecca quyết định nói chuyện với hai cô gái trẻ về hành động khiếm nhã của họ. Cô kể cho họ về hoàn cảnh của mình và cô đã thất vọng như thế nào với hành động của họ. Nick Wood, người anh trai đi cùng hai cô gái trong rạp chiếu phim đã kể lại với mẹ là Kyesha Smith Wood về câu chuyện này. 

Tin nhắn đã lan truyền nhanh chóng và sau rất nhiều lượt chia sẻ, cuối cùng nó cũng đến được với Rebecca Boyd

Khi biết chuyện gì đã xảy ra, người mẹ đã không thể bỏ ngoài tai những gì cô nghe thấy. Cô quyết định vào Facebook để tìm người phụ nữ đã mắng hai cô con gái của mình trong rạp chiếu phim. Kyesha đã viết một bài đăng công khai trên Facebook. Sau đó, bài viết đã được chia sẻ trên trang mạng của Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Jefferson.

Nếu bạn là người phụ nữ này, xin hãy nhắn tin cho tôi. Tôi có thể đảm bảo với bạn rằng những cô con gái của tôi đang bị trừng phạt thích đáng. Hành vi thô lỗ và thiếu tôn trọng của chúng đối với bạn là không thể chấp nhận được và chúng nợ bạn một lời xin lỗi. Tối nay, hai đứa đang viết thư xin lỗi, và chúng tôi muốn mời bạn đi xem phim một lần nữa. Tôi thành thật xin lỗi. Kyesha viết.

Tin nhắn đã lan truyền nhanh chóng và sau rất nhiều lượt chia sẻ, cuối cùng nó cũng đến được với Rebecca Boyd. Họ đã trò chuyện và cùng nhau dùng bữa. Hai gia đình thực sự đã trở thành những người bạn tốt.

videoinfo__video3.dkn.tv||0fbff3aa5__

Ad will display in 09 seconds

Kyesha hết lời khen ngợi hành động của Rebecca, và biết ơn cô ấy vì đã tha thứ cho các con của mình. “Cô ấy là người phụ nữ duyên dáng, tốt bụng và dễ tha thứ nhất. Tôi rất biết ơn vì điều đó”, Kyesha nói.

Thật tuyệt vời, hai cô con gái của Kyesha đã học được một bài học sâu sắc, và gia đình Boyd cũng nhận được một vài lời mời làm việc. 

Hai bà mẹ chia sẻ niềm tin vào cách dạy con truyền thống: Nếu bạn thấy một đứa trẻ cư xử không tốt khi cha mẹ không có mặt, bạn nên chỉ cho chúng biết về những sai lầm chúng đã làm. Nếu bạn là cha mẹ và phát hiện ra hành vi xấu của con mình, bạn nên yêu cầu con chịu trách nhiệm và thành khẩn xin lỗi.

Bạn đang đọc bài viết: “Người phụ nữ yêu cầu những thanh niên im lặng trong rạp chiếu phim, sau đó mẹ của họ đã liên lạc lại với cô” tại chuyên mục Đời Sống của Đại Kỷ Nguyên. Để cập nhật thêm nhiều bài viết hay, quý độc giả vui lòng truy cập Fanpage chính thức của chúng tôi: facebook.com/DaiKyNguyenVanhoa/. Mọi ý kiến phản hồi và tin bài cộng tác xin gửi về hòm thư: [email protected] Xin chân thành cảm ơn!

videoinfo__video3.dkn.tv||830fd9b79__

Ad will display in 09 seconds