Thư mời sự kiện ra mắt các sản phẩm mới của Apple vừa được công bố 2 hôm trước có một logo “Táo khuyết 7 màu”. Nó có ý nghĩa gì?

Hôm kia Apple đã gửi giấy mời đến các kênh truyền thông cho sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào 10h00 sáng ngày 10/9 theo giờ Mỹ (tức 0h00 ngày 11/8 theo giờ Việt Nam). Giống với 2 năm trở lại đây, sự kiện ra mắt sản phẩm mới sẽ được tổ chức tại nhà hát Steve Jobs Theater trong khuôn viên trụ sở Apple Park ở Cupertino, California, Mỹ.

Thư mời nổi bật với hình ảnh một trái táo cắn dở – biểu tượng của Apple, nhưng được tạo bởi nhiều màu sắc khác nhau như xanh lá, xanh biển, vàng, đỏ và tím đi kèm dòng chữ “By innovation only”. Vậy biểu tượng này có ý nghĩa gì? Nó ám chỉ một sản phẩm nào mới của Apple chăng?

Giải mã logo 'Táo khuyết 7 màu' từ thư mời sự kiện iPhone 11
Ảnh: Apple

Theo suy đoán của trang chuyên về sản phẩm Apple 9to5mac, nhiều khả năng các màu sắc trên logo Apple đại diện cho các tùy chọn màu khác nhau của các mẫu máy kế nhiệm iPhone XR . Một báo cáo tháng 5 cho biết iPhone XR năm nay sẽ có sẵn các tùy chọn màu là trắng, đen, vàng, xanh lá cây, hoa oải hương và (PRODUCT) RED.

Được biết, các tùy chọn màu xanh lá cây và hoa oải hương là mới trong năm nay, thay thế màu san hô và màu xanh lam của iPhone XR. Do đó, thư mời nằm nay của Apple dường như đã phát tín hiệu về bảng màu đã được sửa đổi cho iPhone XR 2019.

Giải mã logo 'Táo khuyết 7 màu' từ thư mời sự kiện iPhone 11
Màu sắc giả định các mẫu iPhoneXR sắp ra mắt (ảnh: Sforum).

Ngoài iPhone mới, chúng ta có thể mong chờ những sản phẩm phần cứng khác của Apple sẽ xuất hiện vào ngày 10/9 tới đây, bao gồm iPad 10.2 inch, Apple Watch Series 5 hay MacBook Pro 16 inch. Bên cạnh đó, thông tin về thời điểm phát hành của các hệ điều hành mới nhất iOS 13, watchOS 6, macOS Catalina, iPadOS… nhiều khả năng sẽ được Apple công bố tại sự kiện này.

videoinfo__video3.dkn.tv||59e2b4ce0__

Ad will display in 09 seconds