Hình ảnh các nhân viên thuộc Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (VIAGS) trong đồng phục của hãng hàng không Vietnam Airlines đồng loạt cúi chào khách tại quầy thủ tục đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

videoinfo__video3.dkn.tv||__

Chiều 18/7, đại diện Hãng hàng không Quốc gia VietNam Airlines cho biết, 9 nhân viên cúi chào hành khách trước khi mở quầy thủ tục thuộc Công ty Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (VIAGS) phục vụ tại quầy của Japan Airlines. Hình ảnh đẹp này được chụp tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, theo Kênh 14.

Theo Soha, trong hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội Facebook, 9 nhân viên mặc đồng phục đặc trưng của hãng hàng không Vietnam Airlines cùng nhau đứng tại quầy làm thủ tục, cúi thấp mình trước nhiều hành khách.

Người chụp bức ảnh này cho biết, lý do những nhân viên trong ảnh cúi người là để xin lỗi hành khách về sự cố thời tiết dẫn đến chuyến bay không thể khởi hành đúng lịch. Tuy nhiên, có nhiều bình luận cho rằng sự thật không phải như vậy.

Dù chưa rõ được lý do nhưng hình ảnh này đang được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng đây là cách cư xử rất lịch sự, văn minh, phù hợp trong môi trường dịch vụ hàng không.

Anh T.N bình luận: “Hành động nhỏ hiệu quả lớn, cúi đầu xin lỗi không làm mất đi sự tự tôn nó chỉ thể hiện bạn có dịch vụ chuyên nghiệp và tôn trọng người sử dụng dịch vụ”.

Hồng Hoa