Paul Walker là một ngôi sao nổi tiếng. Mặc dù anh mất đã gần 3 năm, nhưng vẫn còn rất nhiều fan hâm mộ tưởng nhớ về anh. Câu chuyện dưới đây sẽ càng khiến mọi người nhớ về anh nhiều hơn.

Mười năm trước, một anh lính Mỹ Kyle Upham đưa theo người vợ sắp cưới đến một cửa hàng chọn nhẫn cưới. Họ phát hiện rằng, số tiền mà họ có không đủ để mua một phần chiếc nhẫn mà họ yêu thích. Họ không thể trả nổi tiền cho chiếc nhẫn kim cương đó.  Lúc đó, người đàn ông lạ đến bắt chuyện cùng đôi vợ chồng sắp cưới này, anh chính là Paul Walker.

tai tu1

Nhân viên cửa hàng đã giới thiệu với hai vợ chồng một số chiếc nhẫn khác nhau, nhưng vì giá cả không phù hợp với túi tiền nên họ không đủ sức mua. Lúc này người đàn ông lạ bên cạnh lên tiếng: “Nên mua chiếc có mặt đá kim cương to là tốt nhất, đừng do dự!” Kyle Upham liền nói: “Anh xem này, mức giá của nó là 9000 đô la (180 triệu) đấy, đắt quá!”

Kyle đã nói chuyện cùng vị khách lạ, sau đó anh mới biết vị khách này chính là  Paul Walker. Kyle cũng nói với Paul Walker rằng anh là một người lính đóng quân ở Iraq. Vì sắp trở lại Iraq nên chúng hai người đang cố gắng làm đám cưới sớm. Sau khi Paul Walker nghe nói về việc anh sắp phải đi làm nhiệm vụ, anh lặng lẽ không nói lời nào.

tai tu2

Cuối cùng Kyle cũng đã mua được một chiếc nhẫn cho vợ sắp cười của mình. Hai người rời cửa hàng, vừa về đến nhà, họ nhận được cuộc điện thoại từ tiệm bán đồ trang sức cưới, nhân viên nói rằng đã có người mua tặng họ chiếc nhẫn kim cương giá 9 ngàn đô la, hy vọng họ đến nhận nhẫn! Hai vợ chồng vừa kinh ngạc lại vừa vui mừng, họ quay trở lại cửa hàng lấy nhẫn và hỏi tên người trả tiền. Tuy nhiên, người này yêu cầu dấu tên, nhưng hai vợ chồng đã đoán rằng người mua chiếc nhẫn là Paul Walker.

tai tu3

Đến khi Paul Walker qua đời, sự thật về người mua chiếc nhẫn cũng đã được tiết lộ. Thư ký Irene của tiệm trang sức cho biết, người bí ẩn thanh toán tiền cho chiếc nhẫn là Paul Walker. Cô nghĩ rằng bí mật này giữ lại cũng không có ý nghĩa. Lúc đầu Paul Walker nghe chuyện một người liều mạng để tham gia phục vụ quân đội quốc gia nhưng lại không có đủ tiền mua cho vợ mình một chiếc nhẫn cưới. Anh cảm thấy rất buồn, vì thế anh đã lặng lẽ thanh toán tiền mua nhẫn.

Nhiều năm sau, hai vợ chồng mới biết sự thật câu chuyện đằng sau chiếc nhẫn. Kyle và Kelisiting nói: “Trong cuộc đời vợ chồng tôi, anh là người hào phóng nhất mà chúng tôi gặp. Chúng tôi sẽ để chiếc nhẫn như một món quà hồi môn từ thế hệ này sang thế hệ khác. Với mong muốn rằng, con cháu chúng tôi nhớ về câu chuyện tốt đẹp này.”

tai tu4

Paul Walker đã trở thành người từ thiện hào phóng ẩn danh. Không chỉ cặp vợ chồng Kyle cảm động khi biết được sự thật, mà còn có các fan hâm mộ Paul Walker càng nhớ anh hơn. Câu chuyện về anh sẽ được lưu truyền mãi.

San San

Xem thêm: