Mới đây, Lực lượng cảnh sát Los Angeles vừa đăng tải clip ngắn về một ca sỹ đường phố tiềm năng, giọng ca của cô đã chạm tới trái tim mọi người. 

Theo Foxnews, ngày 26/9, Lực lượng cảnh sát Los Angeles đã đăng tải đoạn clip ngắn trên Twitter với dòng trạng thái: “Có 4 triệu người gọi Los Angeles là nhà. 4 triệu câu chuyện khác nhau. 4 triệu chất giọng khác nhau… Đôi khi bạn cần dừng lại và lắng nghe, để cảm nhận được thanh âm tuyệt đẹp”.

videoinfo__video3.dkn.tv||f92ac4600__

Ad will display in 09 seconds

Ca sỹ với giọng hát cao vút, trong trẻo trong video là Emily Zamourka, 52 tuổi, bà sinh ra ở Nga và đến Mỹ từ năm 24 tuổi. 

Theo 9gag, trước đây, Emily là giáo viên dạy đàn violin và piano, nhưng sau đó bà phải bỏ việc vì mắc bệnh nặng. Bà đã làm nhiều công việc khác nhau nhưng vẫn không đủ tiền chi tiêu. 3 năm trước, Emily bị trộm mất chiếc đàn violin, kể từ đó cuộc sống của bà càng khó khăn hơn. 

Nhớ lại cuộc đời mình, Emily kể: “Tôi thực sự không có khả năng thanh toán các hóa đơn và tiền thuê nhà. Đó là khi tôi trở thành người vô gia cư. Bây giờ tôi phải ngủ trên những miếng bìa các tông trong bãi đậu xe, ngủ ở bất cứ nơi đâu có thể. Mọi người thương hại tôi nhưng tôi không muốn trở thành gánh nặng cho ai cả”.

Ảnh: ABC7.

Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi sau khi video về giọng ca của Emily được đăng tải trên mạng. Ngay sau khi xem xong bài đăng, ông Joe Buscaino, Ủy viên hội đồng Los Angeles, đã mời bà hát tại buổi khai trương của Little Italy ở San Pedro vào ngày 5/10 sắp tới. 

Ngoài ra, theo TMZ, bà Emily cũng nhận được thư mời ký hợp đồng âm nhạc từ nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng Joel Diamond. 

Bà Emily chia sẻ: “Tôi muốn làm nghệ sỹ để nuôi sống bản thân. Tôi muốn tiếp tục sống và cho mọi người biết những người vô gia cư cần được giúp đỡ. Mọi người cũng nên biết rằng vô gia cư không phải là kết thúc”.  

Video xem thêm: Chúng tôi cất tiếng nói cho những người không thể nói

videoinfo__video3.dkn.tv||60c162dc7__

Ad will display in 09 seconds