Không nhẫn tâm nhìn con gái bị bệnh tật hành hạ, cha mẹ em rút ống thở, không ngờ 30 phút sau, một sự kiện xảy ra khiến các bác sĩ kinh ngạc.

Hai vợ chồng anh Francesca và cô Lee mang theo con gái Bella 4 tháng tuổi đi nghỉ phép. Trong lúc đang đắm mình tận hưởng niềm vui đón bé chào đời, họ đã thấy con gái xuất hiện những thay đổi kỳ lạ.

con gai 1

Bella bắt đầu rụng tóc và cơ thể suy yếu dần. Hai vợ chồng đã vội vàng đưa em vào bệnh viện. Sau khi kiểm tra tình trạng sức khỏe, các bác sĩ nói rằng, đại não của Bella hoạt động khác thường. Loại bệnh này vô cùng hiếm gặp. Các tế bào không thể phát triển bình thường và em đang trong tình trạng rất nguy kịch.

con gai 2

Chỉ trong thời gian rất ngắn, tình trạng của Bella xấu đi rõ rệt, thậm chí bé đã rơi vào tình trạng hôn mê. Các bác sĩ đã nói với gia đình bé là chuẩn bị tâm lý. Francesca và Lee nhìn con gái bé bỏng mới 4 tháng tuổi đang phải chịu sự thống khổ rất lớn. Trong tâm vô cùng không đành lòng, họ cắn răng giúp con gái nhổ bỏ ống trợ thở và không cần cứu chữa nữa.

con gai 3

Vì để lưu lại ký ức về con gái, Francesca và Lee đã chụp bức ảnh nhỏ làm kỷ niệm bên cạnh giường bệnh của Bella. Họ cùng nhau nắm tay con gái để em đi nốt đoạn đường cuối cùng. Thật bất ngờ! 30 phút sau khi rút ống thở, Lee cảm nhận thấy con gái đang tận lực nắm tay mẹ, sau đó em còn động đậy.

con gai 4

Francesca và Lee nhận ra rằng “bé Bella đã thắng trong cuộc chiến dành lại mạng sống của mình”. Hai vợ chồng nhanh chóng thông báo cho bác sĩ. Sau khi giải cứu, như một phép mầu, em thở một cách bình thường trở lại. Em khiến chó ai nhìn thấy cũng phải vui mừng hạnh phúc.

Hôm nay, bé Bella đã chín tháng tuổi, hơn nữa em giống như một tiểu dũng sĩ, kiên cường chiến thắng bệnh tật để giành lại cuộc sống. Tóc của em đã dài, giờ em còn thoải mái chơi đồ chơi cùng bạn khác.

con gai 5

con gai 6

Thấy bé Bella khỏe mạnh và hạnh phúc, tôi tin rằng mỗi người nhìn thấy cảnh tượng này đều cảm động vì hạnh phúc!

San San