Brad Howard, một người cha ở vùng Texas đã quyết định đến lớp học và ngồi cạnh cậu con trai 17 tuổi Bradley, sau khi cô giáo dạy môn Vật lý phàn nàn rằng con trai anh ấy nói chuyện quá nhiều.

Quá mệt mỏi khi phải đọc những email phàn nàn của cô giáo về thái độ phá phách của con trai trong lớp học, Brad Howard đã đưa ra lời cảnh báo cuối cùng tới cậu:

– Nếu bố nhận được một cuộc gọi nữa của cô giáo, bố sẽ đến trường và và ngồi cạnh con trong giờ học!

Dường như Bradley chỉ biết sợ trong vài tháng, sau đó cậu bé lại tiếp tục những trò quậy của mình ở lớp. Tất nhiên, Brad lại tiếp tục nhận được email từ giáo viên. 

Brad Howard biết rằng cậu con trai bướng bỉnh của anh sẽ không tin rằng cha sẽ đến lớp và “giám sát” mình. Vậy nên, để Bradley trở lên nghiêm túc, ông quyết định thực hiện lời hứa. Brad Howard gọi điện đến Trường Trung học Rockwall-Heath nơi Bradley đang học để xin phép được vào lớp và nhận được sự đồng ý.

Hai cha con Brad Howard và Bradley (ảnh: Denise Howard/Facebook).

“Con trai tôi rất tốt bụng nhưng cậu ấy rất thích nói chuyện”, Brad thổ lộ. “Cậu bé thích không khí của buổi tiệc, thích tạo ra tiếng cười”.

Hôm đó, Brad đến lớp sớm và ngồi ở bàn học của Bradley để quan sát thái độ của cậu bé. Bradley bước vào lớp, cậu ta khá bất ngờ khi nhìn thấy bố mình đang ngồi trên ghế và khoanh tay.

Brad chụp một tấm hình và gửi cho vợ anh ấy, Denise Howard. Cô nhanh chóng gửi cho một nhóm các bố mẹ, hy vọng những đứa trẻ sẽ ý thức hơn với việc học tập ở trường.

Bức ảnh ông bố đang ngồi cạnh con trai trong lớp học nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội.

Molli, chị gái của Bradley đã chia sẻ bức ảnh bố đang ngồi cạnh người em trai trong lớp học lên Twitter. Bức ảnh nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội và nhận được rất nhiều phản hồi. Hàng ngàn người nói với Bradley rằng bố anh ta thật ngầu và đáng yêu giữa lớp học toàn các cô cậu tuổi teen.

“Có lẽ tôi sẽ không làm điều đó nữa, nhưng quả thực nó đã giúp Bradley. Con trai tôi đã chăm chú hơn trong giờ học rồi”, Brad thổ lộ.

Tùng Lâm

Theo The BL

videoinfo__video3.dkn.tv||4a1528235__