Chỉ những ai đã từng chuyển nhà mới hiểu đó là công việc mệt nhọc và phiền phức đến thế nào. Bạn phải vất vả đóng gói tất cả mọi thứ, tìm cách để di chuyển chúng sang nơi ở mới, rồi lại mất thời gian bày biện ra một lần nữa, sắp xếp lại tất cả mọi thứ vào đúng chỗ, rồi kể cả lau dọn…

Nhưng rất may, đã có một cách khác giúp bạn giải quyết vấn đề này. Nếu bạn là người thích khám phá những nơi ở mới hoặc công việc buộc phải thường xuyên di chuyển, thì chắc chắn bạn nên kiểm tra xem bên trong chiếc hộp carton này có những gì.

Chiếc hộp này có tên là “Room in a box” (Căn phòng trong một chiếc hộp), nó là một sự sáng tạo tuyệt vời, bạn có thể tìm thấy tất cả các yếu tố cần thiết cho một căn phòng như: bàn, ghế, tủ đa năng và cả một chiếc giường ngủ.

Bạn có thắc mắc làm sao những vật dụng nghe có vẻ nặng nề và cồng kềnh như thế lại chứa đủ trong một chiếc hộp carton? Đúng vậy, mọi việc đều có thể, đơn giản là vì những vật dụng nội thất này cũng được làm bằng carton! Chúng được cấu tạo theo kiểu “mô-đun” lắp ghép rất đơn giản, dễ dàng tháo ra và cho vào hộp. Vì tất cả được làm bằng carton rất nhẹ nên việc di chuyển không còn là vấn đề to tát gì nữa.
noi-that-can-phong-trong-chiec-hop

Và nếu bạn đang lo ngại về các đồ nội thất carton này sẽ thấm nước và bị đè bẹp dưới sức nặng, thì bạn hãy yên tâm, những lớp giấy gia cố này có thể chịu được trọng lượng của cả một người đàn ông khỏe mạnh. Vì được sơn phủ một lớp sơn chống thấm nên chúng cũng sẽ không bị thấm nước dù bạn có lỡ làm đổ lên.

Hate Moving And Setting Up Your Apartment? You Need This Amazing Cardboard Box
(Ảnh: designtaxi)

Nếu khéo léo bạn có thể lắp ráp đồ nội thất cho cả căn phòng trong vòng chưa đầy 30 phút, thậm chí bạn hoàn toàn không cần sử dụng đến kéo, hồ hay băng dính nào cả, đồng thời bạn có thể tái sử dụng cho nhiều chức năng khác nhau.

Thật là một ý tưởng độc đáo đúng không nào? Nếu muốn biết thêm thông tin về sản phẩm bạn có thể truy cập vào đây.

Xem thêm: