Một đoạn video về UFO mới được công bố gần đây khiến nhiều người tin rằng, rất có thể, vật thể này có liên quan đến người ngoài hành tinh.

Sự việc được chứng kiến vào ngày 7/7 tại sân bay quốc tế John F. Kennedy (JFK) ở thành phố New York, Mỹ. Khi chiếc jumbo của hãng hàng không Virgin Atlantic vừa mới cất cánh từ sân bay JFK, phía sau đuôi máy bay bỗng xuất hiện một vật thể không xác định di chuyển với vận tốc cực nhanh về phía trước. Chỉ trong chốc lát, vật thể này đã vượt xa khỏi chiếc Virgin Atlantic và biến mất khỏi màn hình.

ufo-new-york-1

Khi quay chậm, người ta thấy vật thể có vẻ như đang “xoay” trong khi bay. Điều đó khiến kích thước của nó liên tục thay đổi trên màn hình. Chi tiết này càng tăng thêm sự bí ẩn của vật thể bay kỳ lạ ấy.

Đoạn video về UFO bay qua máy bay Virgin Atlantic ở New York, ngày 7/7/2015:

Một đại diện của LookNowTV cho biết, người thực hiện đoạn video nói trên vẫn thường xuyên quay lại cảnh máy bay cất cánh và bay trên bầu trời. Sau khi xem đoạn phim, đại diện của LookNowTV đã chia sẻ phát hiện của mình với bạn bè, nhưng không thể xác định vật thể đó là gì. Sau đó, đoạn video đã được đăng tải trên Youtube và thu hút sự chú ý của nhiều người dùng internet.

Một trường hợp tương tự cũng xảy ra trên bờ biển Đài Loan vào ngày 25/5/2013. Ông Scott C. Waring từ UFO Sightings Daily cho biết, khi đang ở cùng vợ và con trai trên bờ biển, ông đã vô tình quay được cảnh UFO bay rất nhanh qua chiếc phi cơ trên bầu trời. Ông Scott Waring cho rằng đó là một thiết bị bay của người ngoài hành tinh nhằm điều tra tất cả mọi thứ, từ diều cho đến các máy bay hiện đại.

UFO ở Đài Loan, ngày 25/5/2013:

Nguồn gốc của chiếc UFO ở New York vẫn còn là một bí ẩn. Trong khi nhiều người tin rằng đó là vật thể ngoài hành tinh thì vẫn có những ý kiến không hoàn toàn đồng ý. Trang Huffington Post của Anh trích dẫn lời chuyên gia về UFO, Russ Kellett, phát biểu: “Nó không giống chim hay bất kể thứ gì như vậy, nhưng nếu nhìn ở một góc khác, đó có thể là bất cứ thứ gì. Bạn cũng có thể tin vào UFO và suy nghĩ logic về các hình ảnh…”

Hồng Liên tổng hợp

Xem thêm: