Có lẽ các kỹ sư Samsung sẽ phải trải qua nhiều đêm không ngủ vì Galaxy S9 và Galaxy S9+ dính hết lỗi này đến lỗi khác.

galaxy s9 lai co them loi gian doan cuoc goi nghiem trong Nóng: Nhiều người phản ánh màn hình Galaxy S9 mất cảm ứng ngẫu nhiên

Các báo cáo lỗi liên quan đến bộ đôi Galaxy S9/S9+ ngày càng tăng lên. Khi mà Samsung vẫn chưa có câu trả lời chính thức về việc nhiều máy bị mất cảm ứng ngẫu nhiên, lại có thêm một vấn đề mới khá nghiêm trọng.

Theo PiunikaWeb, người dùng từ khắp nơi trên thế giới đang phản ánh tình trạng họ thường xuyên bị gián đoạn cuộc gọi trên Galaxy S9 và Galaxy S9+.

“Khi thực hiện cuộc gọi, 20 giây đầu tiên chỉ im lặng. Người khác có thể nghe thấy tôi nhưng tôi không thể nghe thấy họ. Đôi khi điều này cũng xảy ra giữa cuộc gọi, sau khoảng 5 phút hoặc hơn…”

“Cùng một vấn đề với Galaxy S9+ của tôi, phiên bản 1 SIM ở Israel. Hy vọng đó chỉ là vấn đề phần mềm và sẽ được khắc phục với bản cập nhật tiếp theo.”

“Trong cuộc gọi, điện thoại sẽ ngừng truyền âm thanh cho bên kia khoảng 10 giây… Mọi người nghe được tôi nói trong thời gian đó, nhưng tôi không thể nghe bất cứ điều gì. Sau 10 giây, cuộc gọi trở lại bình thường… Nó khiến tôi tức giận!”

“Tôi ở Úc và đang gặp phải vấn đề tương tự. Tôi sử dụng nhà mạng Telstra.”

“Tôi có một Galaxy S9+ mà tôi nhận được từ nhà mạng Vodafone, có vẻ như nó cũng bị lỗi. Tôi đã đổi SIM nhưng không khắc phục được vấn đề. Tôi cần phải đổi một máy mới vào thứ Bảy.”

Đó là những báo cáo từ người dùng cho thấy lỗi gián đoạn cuộc gọi xảy ra ngẫu nhiên và không phải do vấn đề chất lượng viễn thông. Một số trường hợp cho biết họ đã liên hệ với Samsung và được đổi máy mới. Họ cũng không ngờ rằng nhiều người gặp phải lỗi này đến vậy.

Galaxy S9 lại có thêm lỗi gián đoạn cuộc gọi nghiêm trọng
Một người dùng đã thử thay SIM nhưng không có tác dụng.

Hiện tại Samsung vẫn chưa có lời giải thích cụ thể nào. Nghe gọi là một chức năng cơ bản của điện thoại nên sẽ rất khó chấp nhận nếu như Samsung không điều tra nguyên nhân và mức độ phổ biến của lỗi để người dùng yên tâm. Chưa kể, đây là một lỗi xảy ra ngẫu nhiên nên rất có thể nhiều người đang sử dụng máy bị lỗi mà không hề hay biết.

Việt Đức