Phải nói rằng game thủ Việt Nam không những chơi game giỏi mà còn hát hay nữa.

Nguyễn Thanh, một game thủ có biệt danh Tào Tháo đang gây xôn xao cộng đồng YouTube vì video gameplay mới nhất của mình. Game thủ này khi vào vai nhân vật chính trong tựa game Rust đã sử dụng một cây đàn guitar ở thế giới trong game để đệm hát ca khúc Và Tôi Cũng Yêu Em.

Vừa đàn vừa hát, anh chàng game thủ đã khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi chất giọng ấm áp cùng khả năng chơi đàn ảo hay không kém đàn thật. Bằng kỹ năng điều khiển nhân vật trong game, Tào Tháo đã đánh ra được những hợp âm guitar chuẩn theo bài hát.

Không chỉ thể hiện sự sáng tạo của mình, Tào Tháo còn cho thấy anh là một game thủ rất có tâm. Sau khi hát xong, anh đã hướng dẫn mọi người cách để chơi đàn guitar trong game Rust. Chắc hẳn sau khi xem video của Tào Tháo, nhiều người chơi khác cũng sẽ thử sức chơi đàn guitar theo cách thức độc đáo này.

Video của Tào Tháo đang thu hút rất nhiều lượt xem. Nó cũng được chia sẻ trên nhiều hội nhóm, cộng đồng game thủ. Bình luận sau khi xem video, một người dùng YouTube có tên Trường Nguyễn viết: “Hát hay vậy sao ko đi làm ca sĩ tự do đi”.

Dùng đàn guitar trong game đệm hát như đàn thật, game thủ Việt được cư dân mạng khen hết lời
Trên Facebook, cư dân mạng cũng hết lời khen ngợi game thủ Tào Tháo.

Rust là một tựa game sinh tồn được phát hành bởi Facepunch Studios. Trong game, mục tiêu chính của người chơi là cố gắng sống sót trong những điều kiện tự nhiên khắc nghiệt và bảo toàn tính mạng khỏi các loài động vật nguy hiểm như cho sói và gấu, nhưng sự đe dọa lớn thực ra là đến chính những người chơi khác.

Cốt chuyện của Rust khiến người chơi liên tục phải tìm kiếm sự sống, bảo vệ mình khỏi các nguy cơ bị tiêu diệt. Thật thú vị khi mà nhân vật chính trong game vẫn có thời gian để ca hát yêu đời như vậy. Hãy cùng chúng tôi xem video gameplay dưới đây để thưởng thức bản cover Và Tôi Cũng Yêu Em độc nhất vô nhị này.

Việt Đức

Từ Khóa: