Trong đợt thanh lọc thành viên vừa qua, mạng xã hội Twitter đã khóa tài khoản của một cụ bà 70 tuổi tên là Nina Tomasieski vì cụ bà này tweet hàng trăm lần mỗi ngày để ủng hộ Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Tài khoản Twitter của bà Nina Tomasieski được lập từ năm 2009, tới nay đã có hơn 52.000 người theo dõi. Nếu bạn cũng yêu thích Tổng thống Mỹ Donald Trump, bạn có thể follow bà Tomasieski với nickname: @MAGANinaJo.

Trả lời phỏng vấn của AP News, bà Tomasieski cho biết đây không phải lần đầu tiên tài khoản Twitter của bà bị khóa. Hầu hết những lần như vậy Twitter đều tưởng nhầm bà là bot (tài khoản ảo do máy tính điều khiển chứ không phải người). Tất nhiên, vì bà Tomasieski là người thật, có giấy tờ đầy đủ nên rất dễ dàng chứng minh với Twitter để lấy lại tài khoản của mình.

Bà Tomasieski chia sẻ ở tuổi nghỉ hưu bà không có quá nhiều việc để làm. Phương châm sống của bà rất đơn giản, yêu thích ai thì luôn theo dõi và cổ vũ người đó. Trong phần giới thiệu bản thân trên trang Twitter của mình, bà viết rằng: “Donald Trump is my president!”. Bà muốn vận động mọi sự hỗ trợ có thể cho các hoạt động của Tổng thống Mỹ. Hàng ngày bà chia sẻ tất cả tweet của ông Donald Trump, các bài báo có nội dung liên quan, các clip từ kênh tin tức Fox News và một vài trích đoạn trong Kinh Thánh.

T.Vũ