Bạn có đủ kiên nhẫn để chơi một trò đùa kéo dài 7 năm?

Để mang đến cho người khác những trò đùa vui vẻ và thú vị, chúng ta cần phải thực hiện vào một thời điểm thích hợp và kết thúc thật bất ngờ. Người dùng Twitter Marcus Lepage là một ví dụ đặc biệt như vậy.

Năm 2009, cậu bắt đầu trò chơi này và kết thúc nó vào năm 2016. Sự nỗ lực của cậu không hề vô ích khi thu hút được hàng nghìn người trên các trang mạng xã hội.

Tháng 4 năm 2009, cậu gửi một thông điệp lên Twitter với nội dung rất đơn giản: “Đi ngủ”.

a1

Bảy năm sau, vào tháng 4 năm 2016, cậu lại viết một câu: “…, tôi đã ngủ nướng.”

a2-1

Đơn giản vậy nhưng chỉ vài ngày ngắn ngủ, Twitter của cậu chàng đã nhận được hơn 56.000 chia sẻ, tất cả mọi người đều cảm thấy rất thú vị.

“Cậu ta đã đợi 7 năm để gửi câu đó lên Twitter.”

a3

Cũng có người nói với cậu rằng, vì giấc ngủ này mà cậu đã bỏ lỡ đi biết bao nhiêu điều.

“Bạn đã bỏ lỡ rất nhiều thứ: Kobe nghỉ hưu (cầu thủ bóng rổ), Bruce Jenner trở thành một người phụ nữ (người đàn ông chuyển giới), MJ qua đời (ông hoàng nhạc pop Michael Jackson), bạn cũng đã bỏ lỡ thời niên thiếu của mình.”

a5

Ngay sau đó, Marcus Lepage tiếp tục cập nhật Twitter, nội dung cũng rất đơn giản: “Ngày dài. Đi ngủ trở lại.”

a6

Nếu sự kiên nhẫn của Marcus Lepage vẫn còn, chúng ta có thể sẽ được gặp lại cậu ấy vào năm 2023. Dù có nhiều lời nhận xét rằng cậu rất rảnh, nhàm chán, nhưng không thể phủ nhận ‘trò chơi’ này đã mang lại cho cộng đồng mạng rất nhiều niềm vui. Hy vọng lần sau xuất hiện, cậu có thể gây ra rất nhiều sự chú ý hơn nữa.

Video: Bất ngờ cặp đôi nên duyên từ một bình luận trên twitter

Hải Yến