Sau khi được cấp cứu do uống thuốc ngủ quá liều, tỉnh dậy nam thanh niên chạy lên sân thượng của bệnh viện leo ra ban công tiếp tục đòi tự tử nếu không được gặp bạn gái.

Khoảng 17h ngày 13/6, công an Tp.HCM đã giải cứu thành công nam thanh niên tên N.T (19 tuổi, trú tại Đồng Tháp) khi người này dọa nhảy lầu tự vẫn tại Bệnh viện Trưng Vương (phường 14, quận 10).

Theo Dân Việt, khoảng 12h cùng ngày, T được đưa đi cấp cứu sau khi uống một lượng lớn thuốc ngủ để tự tử. Sau khi các bác sĩ cấp cứu, T đã hồi tỉnh. Ngay khi vừa tỉnh dậy, T. chạy lên sân thượng của bệnh viện, trèo ra ban công tiếp tục đòi tự tử.

Người dân phát hiện nên báo cho bệnh viện và lực lượng chức năng. Một số người tiếp cận khuyên can nhưng người này không chịu nghe mà luôn đe dọa sẽ nhảy lầu nếu không gặp được bạn gái.

5 giờ giải cứu nam thanh niên thất tình đòi nhảy lầu tự tử ở Tp.HCM
Cảnh sát đến phong toả hiện trường. (Ảnh: VOV)

Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã chuẩn bị việc giải cứu nam thanh niên này. Nhiều người dân hiếu kì theo dõi vụ việc khiến đường Lý Thường Kiệt giao thông bị ách tắc.

5 giờ giải cứu nam thanh niên thất tình đòi nhảy lầu tự tử ở Tp.HCM
Người dân hiếu kì theo dõi vụ việc. (Ảnh: An Ninh Thủ Đô)
5 giờ giải cứu nam thanh niên thất tình đòi nhảy lầu tự tử ở Tp.HCM
Nam thanh niên được giải cứu. (Ảnh: VOV)

Sau gần 5 giờ tiếp cận, người này đã được giải cứu.

Gia đình cho biết T. có biểu hiện thất tình do bố mẹ bạn gái không cho yêu nên đã uống thuốc ngủ tự vẫn nhưng bất thành.

Thúy Quỳnh