Jay Philbrick, nhiếp ảnh gia người Mỹ đam mê trèo núi đã giúp những cặp vợ chồng mới cưới yêu thích mạo hiểm chụp những bức ảnh mơ ước của họ. 

(Ảnh dẫn qua: NTD.tv)

Jay Phibrick cho rằng những khách hàng của anh phải lấy nhau thật sự và cam kết một hạnh phúc dài lâu thì Jay mới có ý định đưa những cặp cô dâu chú rể này lên những nơi nguy hiểm để thực hiện những bộ ảnh siêu chất lượng như vậy.

Có chút gì đó táo bạo trong dòng máu của những người ưa mạo hiểm như Jay, nhưng có lẽ anh quan niệm rằng để có được thành quả, để nếm trải hạnh phúc cả hai người đã phải cùng nhau vượt qua một chặng đường rất gian khó mới tới được đích.

Trong một vài tấm ảnh đáng kinh ngạc, người ta có thể thấy cô dâu và chú rể lơ lửng ngoài vách đá trong những bộ đồ cưới. Họ thử thách cuộc hôn nhân mới của họ với mức độ khẩn cấp trong khi đung đưa trên một vách đá.

Bạn có thể thấy đôi vợ chồng dũng cảm đứng trên một gờ đá cách đỉnh núi 30 feet và cách mặt đất 350 feet.

Cả hai được buộc chặt vào một chiếc neo dấu phía trong gờ đá vì thế không sợ nguy hiểm nếu trơn trượt.

Jay sắp đặt chụp tại những địa điểm khác thường và tuyệt đẹp, gồm cả những vách băng đá, bậc thang dốc phủ đầy tuyết và thậm chí cả ở dưới nước.

Vợ của anh, chị Christie Sulkoski, luôn đồng hành cùng anh trong hầu như tất cả những lần đi chụp và coi sóc phần ánh sáng…

Bộ sưu tập ảnh cưới chụp từ độ cao nguy hiểm 

Hậu trường của những siêu phẩm

Ảnh dẫn qua Ntd.tv

Xuân Dung