Gần đây, một người dùng mạng đã chia sẻ bức ảnh cũ, bạc màu lên mạng xã hội, nhiều nếp gấp trên ảnh khiến người ta không còn nhìn rõ khuôn mặt của những người trong ảnh. Anh muốn nhờ những người dùng mạng có tay nghề khôi phục bức ảnh.

Theo tờ United Daily News, một người dùng mạng đã chia sẻ bức ảnh cưới cũ của bố mẹ mình lên trang một Facebook cộng đồng nói rằng, tuần này là ngày giỗ của bố, anh muốn nhờ những người dùng mạng làm mịn bức ảnh và khôi phục lại hình dạng ban đầu để “đốt” gửi cho bố nơi phương xa.

Ảnh: Group FB 爆廢公社二館.

Nguyện vọng của anh khiến nhiều người dùng mạng cảm động. Tuy nhiên bức ảnh này khá cũ, trên ảnh có rất nhiều nếp gấp khiến cơ hội khôi phục chắc hẳn sẽ mong manh. Nhưng thật bất ngờ, chưa đầy 2 giờ sau, rất nhiều người dùng mạng có tay nghề đã vào cuộc giúp khôi phục lại bức ảnh.

Không những thế, những người dùng mạng còn khôi phục lại màu sắc, thay cảnh nền giúp bức ảnh trở nên sáng và rõ nét hơn.

Ảnh: Group FB 爆廢公社二館.

Nhìn thấy kết quả như vậy, nhiều người dùng mạng tán dương: “Tay nghề photoshop thật đáng khâm phục”.

“Đúng là cao thủ”.

“Không ngờ lại có nhiều cao thủ photoshop đến vậy”.

“Xem mà cảm động… Tình người thật ấm áp”.

“Cao thủ của cao thủ”.

Chủ bài đăng chia sẻ lời cảm ơn của mình đến những người đã giúp anh chỉnh sửa ảnh: “Ở đây nhiều cao thủ quá, cảm ơn mọi người nhiều!”.

Một số trường hợp khôi phục ảnh tương tự:

Ảnh: Bored Panda.
Ảnh: Bored Panda.
Ảnh: Bored Panda.
Ảnh: Bored Panda.
Ảnh: Bored Panda.

Ở đâu đó vẫn còn có tình người ấm áp. Cho nên người ta thường có câu, hãy vui vẻ cho đi, bạn sẽ nhận lại bằng niềm vui, hạnh phúc vào một hoàn cảnh bất ngờ nào đó.

Theo Eathealth

Video xem thêm: Đức hạnh của phụ nữ Việt xưa và nay khác nhau thế nào?

videoinfo__video3.dkn.tv||81275a059__

Ad will display in 09 seconds