Có thật nhiều cách để giúp đỡ người khác, và cũng có không ít cách để đáp đền ân nghĩa mà người khác đã dành cho mình. Mới đây, một đoàn xe mô-tô đã mang đến một bất ngờ lớn cho cô bé bán nước chanh, sau khi mẹ của cô bé giúp đỡ họ trong một vụ tai nạn. 

Bé Bryanne, 8 tuổi, ở Chili, bang Indiana, Hoa Kỳ đã rất bất ngờ khi đoàn xe mô-tô Milwaukee Iron chọn quán nước chanh của cô bé làm điểm nghỉ chân trên hành trình.

Thực ra, cuộc ghé thăm là một điều ngạc nhiên thú vị mà đoàn xe đã có chủ ý dành cho hai mẹ con cô bé.


Mẹ của Bryanne là chị Daryn Sturch, một y tá. Chị đã chia sẻ cảnh quay những khoảnh khắc dễ thương trên Facebook, cho biết rằng chị đã gặp những người chạy mô-tô vào tháng 9/2018 khi chị hỗ trợ một tai nạn trên đường cao tốc gần Denver, Indiana.

Chị Sturch nói với RTV6 rằng chị đã sớm có mặt tại hiện trường để giúp đỡ nạn nhân bằng mọi cách có thể.

“Một số người trong đoàn xe đã được đưa ra khỏi hiện trường ngày hôm đó, may mắn là tất cả họ đều sống sót”, chị nhớ lại.

Thành viên của đoàn xe đã không quên ơn nghĩa của cô ý tá, họ vẫn giữ liên lạc với chị Sturch. Vào ngày 15/9/2019, họ quyết định sẽ ghé thăm quán nước chanh của bé Bryanne, như một cuộc hội ngộ bất ngờ.


Chị Sturch nói: “Họ đã ghé qua và làm con gái tôi vui cười suốt cả ngày. Con bé rất hạnh phúc”.


Ông của Bryanne cũng chia sẻ video trên Facebook và gửi kèm thông điệp “Người tốt luôn hiện hữu” đến tất cả người dùng mạng.

Chị Sturch chia sẻ thêm với Fox News rằng: “Tôi rất muốn mọi người hiểu rằng, chúng ta có thể trông khác nhau, nói chuyện khác nhau, ăn mặc khác nhau, có những sở thích khác nhau… nhưng chỉ vì chúng ta “khác nhau” không có nghĩa là chúng ta không thể chia sẻ cùng nhau những giá trị cốt lõi. Đó là những giá trị về sự tôn trọng, tình yêu thương, lòng tốt và mong muốn phục vụ người khác”.

Quả là những thông điệp rất đáng suy ngẫm. Hãy cứ cho đi và nhận lại một cách vô tư và chân thành nhất. Người tốt vẫn luôn hiện hữu. Việc tốt vẫn luôn được lan tỏa hằng ngày. Hôm nay, bạn sẽ đem đến hạnh phúc bất ngờ cho ai? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

videoinfo__video3.dkn.tv||d3704e118__

Ad will display in 09 seconds