Không còn lý do để lười biếng nữa rồi!

Arnold Schwarzenegger nổi tiếng trên toàn thế giới với tư cách ngôi sao phim hành động Hollywood, với các vai chính trong các bộ phim Conan the BarbarianThe Terminator. Diễn viên cơ bắp và đẹp trai đã trở thành huyền thoại trong suy nghĩ của rất nhiều người và được fan hâm mộ gọi là “Kẻ hủy diệt”.

▼Arnold Schwarzenegger bắt đầu tập thể hình khi mới 15 tuổi và được coi là một trong những gương mặt quan trọng nhất trong lịch sử môn thể hình, trở thành Mr Universe trẻ nhất ở tuổi 20 và tổng cộng bảy lần thắng giải Mr Olympia. Ngay cả bây giờ khi đã 69 tuổi ông vẫn tiếp tục tập thể hình, chưa bao giờ để cho tuổi tác làm giảm nhiệt huyết của mình.

ke huy diet 1

▼Chúng ta cùng xem cách mà Schwarzenegger luyện tập, tuy đã ở độ tuổi xế chiều nhưng ông vẫn duy trì tập luyện cường độ cao cùng với thân hình cường tráng và một nghị lực phi thường để cho người xem cảm thấy nể phục!

Khi cơ thể dần lão hóa theo tuổi tác, các bài tập nặng càng ngày càng gây khó khăn cho Schwarzenegger, nhưng ông vẫn không từ bỏ giấc mơ của mình, mỗi ngày kiên trì rèn luyện thân thể, thậm chí ở độ tuổi cao như vậy, ông còn có thể diễn xuất những màn hành động gay cấn và dữ dội. Ở Schwarzenegger chúng ta chỉ nhìn thấy tuổi tác chỉ là một con số, không phải là tất cả. Bạn có phải là fan hâm mộ của “Kẻ hủy diệt”? Nhanh chia sẻ cho bạn bè cùng xem hiện tại Schwarzenegger ra sao nhé!

Huy Hoàng

Xem thêm: