Đừng quá tự ti về những khuyết điểm của bản thân, bởi nó không hề xấu tệ như bạn nghĩ đâu!

Một chương trình trên kênh TLC của Anh có tên “Too Ugly For Love?” (Tạm dịch: Những cô gái xấu xí cũng có thể theo đuổi tình yêu?). Nhân vật chính trong câu chuyện có thể không xấu, nhưng vì lý do nào đó, họ cố tình che đi khuyết điểm trên cơ thể hoặc khuôn mặt của mình. Khi họ đối mặt với tình yêu hoặc đối tượng yêu thích, thường không có nhiều trở ngại, nhưng nếu đối phương biết rằng họ đang che giấu một bí mật, những người này sẽ cảm thấy tự ti và muốn rời đi ngay lập tức.

Ảnh cắt từ video.

Nhân vật chính của tập phim là Maria, 19 tuổi, khi phát hiện mình bị bệnh bạch cầu, cô mất dần tự tin vào bản thân và quyết định dùng trang điểm để che đi khuyết điểm đó. Chính vì thế, bình thường bạn sẽ không thể nhìn thấy những vết trắng loang lổ trên mặt và cơ thể cô ấy. Lần này, tham gia chương trình cô quyết định tẩy trang, sau đó mới phát hiện ra bản thân rất xinh đẹp.

Các vết loang trải dài từ mặt đến toàn bộ cơ thể. Ban đầu, chúng chỉ là những đốm trắng nhỏ. Sau đó, do vấn đề thiếu sắc tố, phạm vi sẽ ngày càng lớn hơn.

Ảnh cắt từ video.

Maria đã lấy hết can đảm quyết định tẩy trang trước ống kính, cô nói: “Tôi tẩy trang, các bạn chắc sẽ rất sợ hãi”.

Maria: “Tôi cảm thấy rất khó hòa nhập từ khi 11 tuổi và chưa bao giờ cho rằng bản thân xinh đẹp. Bạn biết đấy, bởi vì một số người khó chấp nhận sự không đồng nhất”.

Ảnh cắt từ video.

Cô cũng chia sẻ thêm: “Nếu có thể tìm thấy một người yêu dung mạo thật sự của tôi, thì đó là điều vô cùng hoàn hảo!”. Chương trình thực tế cảm động này khiến người xem hiểu hơn về những người có màu da hay khuyết điểm không đồng đều trên cơ thể, qua đó cổ vũ những người này tự tin vào bản thân và chính khuyết điểm của mình, bởi vì tự tin có thể mang đến cho họ những cơ hội tuyệt vời trong cuộc sống.

Ảnh cắt từ video.

Chúng ta cùng xem trích đoạn về Maria nhé: 

videoinfo__video3.dkn.tv||66a7a9c1a__

Ad will display in 09 seconds

Theo Teepr