Bạn là người yêu thời trang, thích tìm hiểu những cách phối hợp trang phục thú vị. Bạn lại rất thích mặc đồ đôi với bạn bè hay người thương/ chồng/ vợ? Cặp đôi Nhật Bản dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn yêu quý ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Bởi đã 37 năm nay họ chọn trang phục làm một điểm chung để cùng hướng đến.  

Được biết đến với biệt danh Bonpon511 trên Instagram, hai vợ chồng cao tuổi người Nhật Bản đang trở thành hai ngôi sao được yêu thích trên mạng xã hội này, với gần 65 ngàn lượt người theo dõi. Điều đặc biệt khiến họ trở nên nổi tiếng và được mọi người yêu thích chính là “phong cách thời trang đôi”  vô cùng thú vị. 

Hai ông bà Bon và Pon đã mang đến rất nhiều niềm vui cho người dùng mạng khi ngắm nhìn những bức ảnh đôi của họ. Cả hai luôn vận những trang phục được kết hợp rất ăn ý với nhau. Tuy là đồ đôi, nhưng không đơn thuần là áo quần giống hệt nhau. Họ tìm thấy sự đồng điệu trong màu sắc và phong cách trang phục nhưng mỗi người vẫn giữ nguyên thần thái và những trang phục yêu thích của mình. 

Ông Bon có phong cách thời trang khá đơn giản, còn bà Pon lại rất yêu thích những chiếc váy. Trang Bored Panda bình luận rằng: Tuy đã ở tuổi 60, nhưng con mắt thời trang của họ khiến những người bằng nửa tuổi phải khâm phục. Đơn giản, trang nhã nhưng không kém phần vui tươi là những nét nổi bật trong cách phối hợp trang phục của hai người. 

Ẩn đằng sau sự phối kết trang phục ăn ý, sáng tạo và thú vị này, nhiều người dùng mạng đã nhận ra một thông điệp ý nghĩa. Đó là vẻ đẹp của sự hòa hợp. Thời trang luôn tạo nên từ cá tính của mỗi người. Vậy nên, việc chọn lựa trang phục sẽ mang tính chất cá nhân và cái tôi rất lớn. Vậy mà, ông Bon và bà Pon lại có thể làm trang phục của họ trở nên thật hài hòa. Điều này phản ánh rõ nét sự thỏa hiệp, tôn trọng nhau và tôn trọng cái đích chung của cả hai.

Chắc hẳn, bạn sẽ mỉm cười khi hình dung cảnh đôi vợ chồng này bàn bạc và thống nhất mọi quyết định. Trong đó chắc chắn sẽ có sự lắng nghe, suy nghĩ cho người kia và cố gắng bỏ đi những suy nghĩ vì mình. 

Khi tạo nên được sự hòa hợp trong cách suy nghĩ, những điều bên ngoài như trang phục hay mở rộng ra những mặt khác của đời sống sẽ tự theo đó trở nên ăn khớp với nhau một cách tự nhiên, không cần quá nhiều cố gắng.

Dường như, đối với ông Bon và bà Pon, thời trang là một chuyến du hành lý thú mà họ đang cùng nhau trải nghiệm và khám phá. Đây cũng là một gợi ý rất hay cho những cặp vợ chồng trẻ, để giữ được sự yêu thương trong tổ ấm, họ có thể cùng nhau học hỏi, sáng tạo những điều mới mẻ. Bởi việc học và sáng tạo luôn khiến mỗi người trở nên nhẫn nại hơn, biết lắng nghe và quan sát. Và khi cùng hướng đến một mục tiêu nào đó, người ta sẽ dễ dàng ngồi lại để tìm hiểu nhiều hơn về nhau. Sự thấu hiểu phải chăng chính là nguồn gốc của bao dung?

   

Hơn thế nữa, học hỏi và sáng tạo sẽ giữ cho mỗi người tránh xa những cám dỗ trong cuộc sống, giữ cho tâm hồn luôn hướng về những điều tốt đẹp.

Bên cạnh đó, hãy nhìn ngắm hình ảnh gia đình của ông Bon, bà Pon và con gái. Bức ảnh sẽ khiến bạn có thêm động lực để tạo cho mình và cho con cái một cuộc sống thú vị, tươi đẹp và ý nghĩa. 

Nguồn ảnh: Instagram/Bopon511

Hy Văn