Hoa Kỳ sắp tiến hành bầu cử Tổng thống vào tháng 11/2020. Matityahu Glazerson là một nhà mật mã Kinh Thánh Hebrew (Hebrew Bible) của Israel. Ông dự đoán rằng Tổng thống Trump sẽ tái đắc cử trong cuộc bầu cử sắp tới và cứu nước Mỹ thoát khỏi mối đe dọa của virus viêm phổi Vũ Hán. 

Theo website “Breaking Israel News”, Gladson đã từng giải mã thông điệp ẩn trong bản kinh Torah vài tháng trước cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ năm 2016. Ông dự đoán rằng Trump sẽ được bầu làm Tổng thống Mỹ. Trong Kinh thánh của Do Thái giáo thường gọi ngũ thư là “Torah”. Hiện tại, Glazerson lại tìm thấy thông điệp tương tự về việc Trump sẽ lên làm tổng thống Mỹ trong cuộc bầu cử năm nay. Thông điệp được ghi rõ ràng ở Torah.

Giải mã thông điệp ẩn trong Kinh thánh Hebrew

Glazerson đã sử dụng khả năng giải mã đặc biệt của mình để tìm kiếm các từ liên quan đến tình hình hiện tại. Ông phát hiện ra rằng các kết quả phù hợp được tập trung trong quyển Numbers, chương thứ 4 của quyển kinh. Trong đó có cả từ Corona (Corona là đề cập đến virus corona, nghĩa là virus ĐCSTQ). Numbers là quyển 4 của Torah.

Ông nói rằng mọi người sẽ thấy ngày càng nhiều virus Corona xuất hiện. Ông cũng phát hiện từ Corona có liên quan đến Hoa Kỳ. 

Glazerson nêu ra rằng, cụm từ “Người này sẽ cứu vớt” (He will save) xuất hiện hai lần trong biểu đồ giải mã của ông. Điều này ám chỉ Trump đóng vai trò quan trọng trong việc cứu vớt nước Mỹ khỏi virus Corona. Điều đáng chú ý là từ “bệnh dịch” (plague) tự nhiên xuất hiện trong biểu đồ ở dạng không được mã hóa. 

Ông nói rằng virus Corona là một dấu hiệu của Chúa. “Nếu bạn hiểu về thảm họa lũ lụt mà con thuyền Noah đã trải qua, bạn sẽ biết được điều gì đem đến hủy diệt cho thế giới này. Trump đang làm việc để ngăn chặn những điều khủng khiếp và hủy diệt ấy.”

Ông chỉ ra rằng từ liên quan đến “Corona” và “Hoa Kỳ” là “Trump”. Nó có nghĩa là Trump sẽ đóng vai trò làm người giải quyết những việc sai trái này. 

Điều ngạc nhiên hơn nữa là, từ đứng bên cạnh từ Trump là từ “President” (Tổng thống). Trong Kinh thánh, từ này được dịch là “Chieftain” (Thủ lĩnh). 

Ngoài ra, số 2 xoay quanh từ “Tổng thống”. Điều này có thể dự đoán rằng Trump sẽ tái đắc cử. Số liền kề với chữ “Tổng thống” lại là dãy số 5780. Trong Kinh Thánh, dãy số này chỉ năm nay. Tất nhiên phải đến cuối năm chúng ta mới biết rõ được ông Trump có tái đắc cử hay không. Nhưng lời dự đoán trên đây cũng có thể được coi là một tham khảo hữu ích. Đến khi ấy, bạn hãy nhớ đến bài viết này và tự so sánh, đối chiếu nhé!

Theo Epoch Times
San San biên dịch