Sự xuất hiện của “Cậu bé Hỏa tinh” những năm trước đây đã thực sự gây chấn động giới khoa học. Cậu bé tới từ Nga, Boriska Kipriyanovich từng tự tuyên bố mình từng sống trên sao Hỏa. Cậu bé đã dự đoán sứ mệnh của Trung Quốc và thảm họa sẽ xảy ra ở một lục địa nào đó vào năm 2020.

Nhà vật lý học nổi tiếng người Anh Stephen Hawking từng chia sẻ với giới truyền thông: “Dù Boriska có thực sự tới từ sao Hỏa hay không, kiến thức về vũ trụ và thiên văn học của cậu thực sự vượt qua trí tưởng tượng của tôi. Chúng ta không thể xem nhẹ hay bỏ qua những dự ngôn của cậu về vũ trụ học và thế giới tương lai”.

Boriska là cậu bé kỳ lạ, vừa sinh được 5 ngày đã có thể ngẩng đầu, mấy tháng có thể nói chuyện, 2 tuổi có thể đọc, viết và vẽ tranh. Từ sau đó, cậu bé bắt đầu mô tả với bố mẹ về cuộc sống kiếp trước trên sao Hỏa của mình. Cậu nói trước đây trên sao Hỏa có người ở nhưng sau đó xảy ra một đại tai nạn, bầu khí quyển trên đó dần dần mất hẳn hầu như không còn nữa. Do đó, cư dân trên sao Hỏa phải sống trong thành phố dưới lòng đất.

Cậu bé cũng đề cập tới lục địa Lemuria bí ẩn bị chìm xuống biển trong truyền thuyết cổ xưa. Có những điều trong truyền thuyết đề cập ngay cả một giáo sư đại học cũng có thể không biết nhưng cậu bé lại có thể kể lại chi tiết tường tận về giai đoạn lịch sử này. Cậu bé cũng đề cập tới những bí ẩn của Ai Cập thời cổ đại, tượng Nhân Sư, thậm chí còn có thể giải thích nội dung trong Hà Đồ và Lạc Thư.

Vào năm 2007 khi Boriska 11 tuổi cậu đã nói rằng vào năm 2011 trên Trái Đất sẽ xảy ra 3 lần đại tai nạn và có liên quan đến nước. Hiện nay nhìn lại, quả thật những điều xảy ra với thế giới trùng khớp với lời cậu bé đã nói. Đầu tiên là trận động đất và sóng thần Tohoku ngày 11/3/2011 tại Nhật Bản, nạn lũ lụt xảy ra ở Thái Lan, trận lũ lịch sử do bão Sandy gây ra năm 2012 tại New York.

Theo CNN, số người thiệt mạng trong thảm họa động đất và sóng thần Tohoku ngày 11/3/2011 tại Nhật Bản tính đến ngày 10/2/2015 là 15.890 người (ảnh: AP)

Khi được hỏi liệu ngày 21/12/2012 có phải là ngày tận thế không, cậu bé nói: “Ngày tận thế là không thể tránh khỏi, nhưng không phải xảy ra vào năm 2012. Phải đợi tới khi người dẫn dắt linh hồn vĩ đại sinh ra tại Trung Quốc của chúng ta trở về Thần Quốc thì nó mới có thể xảy ra”.

Cậu bé cũng chia sẻ, vào năm 2020 đại tai họa lớn đầu tiên sẽ xảy ra ở một lục địa trên trái đất, thảm họa tàn khốc mang tính hủy diệt lớn lần thứ hai sẽ xảy ra vào năm 2050. Cậu bé bày tỏ: “Tôi tin rằng mình có sứ mệnh riêng khi tới đây cũng giống như vị Thần dẫn dắt linh hồn vĩ đại đó. Trung Quốc, mảnh đất được Thiên thượng lựa chọn trao cho sứ mệnh là quốc gia mà các vị Thần luân hồi chuyển sinh, có lịch sử vô cùng đặc biệt”.

Cậu bé còn đặc biệt bày tỏ: “Những vị Thần trên Thiên quốc vẫn luôn luôn lo lắng chăm sóc cho nhân loại. Chúng tôi thông qua những nhà ngoại cảm để mang thông tin tới cho mọi người. Trong đó có nhiều điều là món quà cho mọi người, bao gồm cả tình yêu thương”. 

Không những vậy, cậu bé còn khuyên nhủ nhân loại một cách đầy ẩn ý: “Nền văn minh vật chất của nhân loại hiện nay dường như phát triển hơn bao giờ hết, nhưng các bạn đã quá xem nhẹ văn minh tinh thần. Nếu cứ tiếp tục kéo dài như vậy, nền văn minh này sẽ bị hủy diệt”. 

Những lời nói của Boriska đã gây chấn động lớn trong giới khoa học, nhiều nhà khoa học đã nghi ngờ chất vấn cậu: “Cậu có bằng chứng hay lý do gì để chứng minh những điều cậu đang nói là sự thực?”. 

Boriska nghiêm mặt trả lời: “Đây chính là sự ngu muội mù quáng của nhân loại, cứ luôn cho rằng những gì mình nhìn thấy mới là chân lý, không nhìn thấy hoàn toàn là bịa đặt. Trước khi tất cả những thảm họa, tai nạn xảy ra với Trái Đất, mọi người đều không tin nó có thể xảy ra, nhưng nó thực sự đã xảy ra rồi. Những điều nhân loại trước đây không nhìn thấy đều trở thành chân lý, còn hiện nay nhân loại lại tự cho rằng mình là thông minh. Các ông chất vấn lời của một đứa trẻ không phải là sai. Tuy nhiên, các ông không nên đặt câu hỏi về một sự thật vốn không thể phủ nhận đó là sự tồn tại của Thần Phật”.

Thế giới của nhân loại đều là chủ nghĩa thực dụng, công nghệ và mọi thứ của nhân loại đều xoay quanh vật chất, tiền bạc. Nhiều người trên trái đất cho rằng, vũ khí nguyên tử là mối nguy hiểm lớn nhất, kỳ thực không phải vậy. Mối nguy hiểm lớn nhất đó là ‘Chủ nghĩa sùng bái vật chất’.

Theo giáo sư tâm lý học trường đại học Bách Lý ông Yves Rocard: “Boriska không phải là loài người. Tôi tin cậu bé 11 tuổi này đến Trái Đất để kể những câu chuyện xảy ra trên sao Hỏa, đồng thời cảnh báo loài người. Một cậu bé 11 tuổi không thể bịa đặt những câu chuyện như tình yêu và hòa bình, xây lại nền văn minh tinh thần như thế để lừa gạt nhân loại được, đây chỉ có thể là việc mà những nhà hiền triết làm. Tôi tin rằng thân thế của Boriska là điều không nên nghi ngờ”.

Trên thực tế, những lời nói của “Cậu bé Hỏa tinh” cũng trùng khớp với những dự ngôn của phương Đông và phương Tây. Các lời tiên tri như “Thôi Bối Đồ”, “Thiêu Bính Ca”, “Các Thế Kỷ”, “Thánh Kinh Khải Huyền”… đã dự đoán rất chuẩn xác nhiều sự kiện lớn, cũng đồng thời đề cập đến việc có một Thánh nhân cứu thế xuất sinh từ phương Đông.

“Lễ Phục sinh” (Easter) cũng có nghĩa là “Phương Đông”, mang hàm ý là tân sinh, tái sinh. Xem ra, bước ngoặt chuyển tiếp hồi sinh của nhân loại có liên quan lớn đến Trung Quốc, chúng ta hãy cùng chờ đợi xem sắp tới những sự kiện gì sẽ xảy ra trên mảnh đất Thần châu này.

Kiên Định
Theo Secretchina

Video: ‘Đạo đức giả’ còn nghiêm trọng hơn điểm giả, thuốc giả, thực phẩm giả

videoinfo__video3.dkn.tv||9237d81c6__

Ad will display in 09 seconds

Từ Khóa: