Kể từ năm 2020, nhân loại toàn cầu đã trải qua những tai nạn và khảo nghiệm thống khổ nhất trong lịch sử, một số địa khu cục bộ còn xảy ra chiến tranh. Những thảm họa này, dù trực tiếp hay gián tiếp, đang khảo vấn con người về giá trị quan thiện ác và sự lựa chọn lương tri, cuối cùng nhân loại chúng ta sẽ đi về đâu? Những dự ngôn được lưu truyền từ xa xưa có thể cung cấp cho chúng ta một số tài liệu tham khảo để suy nghĩ sáng suốt. Điều kỳ diệu là, chúng ta phát hiện một số nhà tiên tri vĩ đại, trong những dự ngôn của họ, đã nhìn thấy trước tai họa của nhân loại trong thế kỷ này!

Dự ngôn mạt thế của nhà dự ngôn nữ thiên tài – “Trận quyết chiến giữa Thiện và Ác”

Jeane Dixon (1904–1997), nhà dự ngôn nữ thiên tài của thế kỷ 20, đã dự đoán chính xác một số sự kiện bất ngờ và chấn động của thế kỷ 20, khiến bà nổi tiếng khắp thế giới. Lời tiên tri cuối cùng của cuộc đời bà là dự ngôn liên quan đến sự tồn vong của nhân loại đang được chứng nghiệm ở nhân gian. Bà nói, vào năm 2020, thế giới sẽ bước vào trận quyết chiến Armageddon, trận chiến giữa Thiện và Ác thời mạt thế, một cao trào của trận quyết chiến giữa những người phản Thần và những người tín Thần. Jeanne nhấn mạnh, con người trong thời mạt thế hoặc sẽ xuống địa ngục, hoặc sẽ nghênh đón vinh quang, điều đó tùy thuộc vào sự lựa chọn của họ! Bà khẩn thiết cảnh báo thế nhân: Trận đại chiến quyết định giữa thiện và ác này rất khốc liệt và đau đớn, thời gian sẽ kéo dài rất lâu, mỗi cá nhân trong khi đối mặt với cuộc đại chiến giữa thiện và ác này nếu có thể sớm đưa ra sự lựa chọn, thì có thể rút ngắn lại thời kỳ thống khổ này.

Lời tiên tri của Jeane về “Trung Quốc Đỏ” và “Trận đại chiến giữa Thiện và Ác”

Jeane nói với Tổng thống Roosevelt vào cuối Thế chiến thứ Hai: Tôi thấy rằng đảng Cộng sản sẽ nắm chính quyền ở Trung Quốc, và chính quyền hiện tại của Trung Quốc sẽ đi đến một hòn đảo nhỏ hình chiếc lá (tức Đài Loan). Trung Quốc của đảng Cộng sản sẽ trở thành mối lo ngại ngoại giao lớn thứ hai của chúng ta.

Trong lời dự ngôn năm mới 1963, bà cũng dự đoán một số sự kiện lớn tiếp theo ở “Trung Quốc Đỏ”, bao gồm sự động loạn của Cách mạng Văn hóa, trận động đất Đường Sơn, và cái chết của Mao Trạch Đông. Thời gian trôi qua, mọi người đều biết rằng những tiên tri của bà từ năm 1949 trở về sau đều đã ứng nghiệm. 

Lời tiên tri cuối cùng trong cuộc đời Jenny có liên quan mật thiết đến sự trỗi dậy của “Trung Quốc Đỏ”, tức ĐCSTQ. Năm 2020 bước vào cao trào của “Trận chiến quyết định giữa Thiện và Ác”, đối ứng với việc ĐCSTQ xuất khẩu virus COVID-19 từ Vũ Hán ra toàn thế giới. Trận dịch vạch trần sự tà ác này của ĐCSTQ có thể coi là đỉnh điểm của trận chiến quyết định giữa những kẻ phản Thần và những người tín Thần, cho đến nay, thế nhân đã trải qua 4 năm khốc liệt và đau thương. Jeane dự ngôn rằng, “Trận đại quyết chiến giữa Thiện và Ác” này sẽ kéo dài rất lâu, nếu mọi người có thể đưa ra lựa chọn giữa Thiện và Ác khi đối mặt với Trận chiến này, thì khoảng thời gian thống khổ có thể được rút ngắn lại. Trên thực tế, ngoài mối đe dọa tử vong do Covid-19, tất cả chúng ta trên thế giới ít nhiều đều bị đe dọa bởi “cuộc chiến tranh không giới hạn [4] do ĐCSTQ cố tình dàn dựng.

Năm 2001, ĐCSTQ gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới ( WTO), chiếm được chìa khóa phá hủy trật tự thế giới! Bà Jeane trong tác phẩm ‘Tiếng gọi vinh quang’ cũng dự ngôn rằng, sau năm 2005, một con quái thú sẽ bắt đầu gây rối, quyền lực hùng mạnh của Mỹ và Nga sẽ không còn tồn tại, Trung Quốc Đỏ sẽ đạt đến đỉnh cao công nghiệp hóa và bắt đầu tìm cách thống trị thế giới.

ĐCSTQ đã dùng máu và mồ hôi của nhân dân để tạo ra “công xưởng thế giới” và “thị trường Trung Quốc” giá rẻ nhằm kích thích “khẩu vị” của các đối tác kinh doanh của mình, còn đưa ra “thẻ truy cập” dành cho các doanh nghiệp muốn lập cơ sở sản xuất (bao gồm cả sản nghiệp văn hóa) tại Trung Quốc, tùy tiện tiến hành hành vi cướp bóc, buộc đối phương phải cúi đầu, ‘thậm chí quỳ gối liếm chân’! Ví dụ như ép buộc người khác phải giao nộp quyền sở hữu trí tuệ, bằng sáng chế, quyền nhận đồng Đài Loan, quyền tự chủ đạo đức, v.v., và phải tuân thủ “tiêu chuẩn thẩm tra” phù hợp với lợi ích của ĐCSTQ. Còn đối với những hành vi ác ôn của ĐCSTQ, như bức hại nhân quyền một cách tàn bạo, cưỡng bức thu hoạch nội tạng, phạm tội với Thần, thì họ buộc phải giữ im lặng.

ĐCSTQ khiến người dân nghiêng ngả, thậm chí cúi đầu trước các lợi ích tiền bạc, từ đó bóp nát tư tưởng tự do của người dân và xuyên tạc, phá hủy nghiêm trọng các giá trị và chuẩn mực đạo đức phổ quát. ĐCSTQ không dừng lại ở đó, còn biến mình thành kẻ tấn công mạng, kẻ trộm mạng, kẻ trộm AI, gián điệp quân sự, gián điệp chính trị, đồng phạm của kẻ gây chiến tranh, trở thành kẻ phá hoại trật tự quốc tế, giăng ra chiến trường không giới hạn để phá hoại, nuốt chửng các quốc gia dân chủ tự do, nhằm mục đích thống trị thế giới.

Nếu nhìn thấu, thì đây chính là trận chiến quyết định giữa những kẻ phản Thần và những người tin vào Thần. Những kẻ phản Thần do ĐCSTQ lãnh đạo, mà ĐCSTQ đã thực hành một cách thành thục trong nhiều năm. Cao trào của cuộc chiến này là khi Covid của ĐCStQ phát tán từ Vũ Hán vào năm 2020. Mà hết thảy những điều này đúng như dự đoán của bà Jeane.

Từ năm 2020 đến năm 2024, độc hại do Covid hữu hình và vô hình gây ra cho thế giới quả thực rất dữ dội và đau đớn, ảnh hưởng này đến nay vẫn chưa kết thúc. Đặc biệt, tình trạng bùng phát dịch bệnh và sự suy thoái kinh tế, sinh kế của người dân trong nội địa Trung Quốc là vô cùng thảm thương, tệ hơn cả những năm trước. Việc chính quyền Trung Quốc vẫn tiếp tục vắt kiệt sức của người dân trong năm nay càng trở nên tồi tệ hơn. Lời tiên tri của bà Jeane nói: Bà đã nhìn thấy một cảnh tượng kinh hoàng về cuộc sống khi không có Thần!

ĐCSTQ vô Thần đã dùng toàn lực chế tạo ra một loại ‘virus của ĐCSTQ’ phá hoại đạo đức nhân tâm. Chất độc mà nó lây lan và tác hại của nó đối với người dân còn lớn hơn cả virus COVID-19 lây lan từ Vũ Hán. Hầu như tất cả các quốc gia trên thế giới đều bị tàn phá bởi thứ virus độc ác này. Hiện nay, người dân nhiều nước đang dần chán ngán trước sự ngông cuồng của các chiến binh sói mang nhãn hiệu ‘ĐCSTQ’, đang lần lượt đưa ra những lựa chọn của riêng mình. Từ tuyên bố chung của hội nghị thượng đỉnh G7 năm nay, chúng ta có thể thấy được sự thức tỉnh và quyết định chung của thế giới dân chủ.

Bà Jeane nói: “Nếu bạn có thể đưa ra lựa chọn khi đối mặt với cuộc chiến quyết định giữa thiện và ác, bạn có thể rút ngắn những năm tháng đau khổ”.

Thật vậy, một số người dưới chuyên chế độc tài của ĐCSTQ vẫn có thể  thông qua nhiều kênh khác nhau tuyên bố thoái xuất khỏi ĐCSTQ, khiến cho nhân sinh dần dần có chuyển biến tích cực. Có người khỏi bệnh mà không cần điều trị, có người điều kiện kinh tế được cải thiện, có người may mắn thoát nạn. Họ đã vứt bỏ tư tưởng vô Thần của ĐCSTQ, hướng đến những giá trị tốt đẹp mà Thần đã khai sáng cho con người hàng nghìn năm nay. Sinh mệnh của những cá nhân này đã chứng nghiệm dự ngôn của Jeane là chính xác! [6]

Phần quan trọng nhất trong những lời tiên tri về ngày tận thế của bà Jeane là về niềm hy vọng của nhân loại trong thời kỳ khó khăn. Bà nhấn mạnh rằng con người sẽ trở lại mối quan hệ gắn bó với Sáng Thế Chủ, và được tân sinh! Một niềm tin tâm linh mới mang lại niềm hy vọng cho con người và sẽ tỏa sáng từ phương Đông sang phương Tây.

Dự ngôn của bà Jeane và những dự ngôn của các nhà tiên tri khác đều hướng đến một tia hy vọng! Vậy rốt cuộc sẽ như thế nào?

(Còn tiếp)

Chú thích

[1] Lời tiên tri của bà Jeane về Trận chiến Tận thế Armageddon: Một loạt trận chiến khác sẽ bắt đầu kéo dài 19 năm. Chúng sẽ lên đến đỉnh điểm vào khoảng năm 2020 trong trận chiến Tận thế Armageddon. Thật trùng hợp, vào 23/1/2020, thành phố Vũ Hán tuyên bố phong tỏa do sự bùng phát của virus corona.

Trận chiến Armageddon – cuộc đọ sức giữa Thiện và Ác – trước cuộc phán xét cuối cùng được mô tả trong Chương 12 Sách Khải Huyền. Từ ” Armageddon” xuất phát từ Kinh thánh Khải Huyền. Trận chiến được coi là cuộc đối đầu cuối cùng giữa thiện và ác, báo trước những lời tiên tri thiêng liêng về thảm họa lớn và sự đổi mới, cũng như sự giải thoát của Đấng Cứu Thế.

[2] Được đăng trong chuyên mục tiên tri do Jeane Dixon và nhà báo nổi tiếng Ruth Montgomery đồng sáng tác.

[3] Vào tháng 10/1964, Trung Quốc cho nổ quả bom nguyên tử đầu tiên. Năm 1964, một cuộc đấu tranh lãnh đạo gay gắt xảy ra trong nội bộ ĐCSTQ, Mao Trạch Đông đã khiến hàng chục triệu người dân Trung Quốc chết đói vì kế hoạch đại nhảy vọt. Sáng sớm ngày 28 tháng 7 năm 1976, một trận động đất thế kỷ xảy ra ở Đường Sơn, cách Bắc Kinh hơn 100 km, giết chết hàng trăm nghìn người.

[4] “Cuộc chiến không giới hạn” của ĐCSTQ còn được gọi là “cuộc chiến bất đối xứng”. Các hình thức chiến tranh mà chính quyền Trung Quốc sử dụng không chỉ bao gồm các hoạt động quân sự truyền thống mà còn cả các cuộc tấn công mạng, chiến tranh tình báo, tuyên truyền nước ngoài, các mối đe dọa kinh tế, áp lực ngoại giao, xâm nhập văn hóa, xâm nhập gián điệp, xâm nhập chính trị, trộm cắp công nghệ, chiến tranh gián điệp và tấn công vũ khí dài hạn…

Tác giả: Nhẫm Thục Nhất,
Theo The Epoch Times

Từ Khóa: