Một nhà địa chất học nghiệp dư đã phát hiện một vật thể kim loại nhân tạo bên trong một khối đá tinh hốc có thể lên đến cả triệu năm tuổi.

Tùy theo kích thước của tinh hốc hay hốc tinh thể (Geodes) – những tinh thể lớn nhất có thể mất một triệu năm để hình thành. Vậy làm cách nào mà trên Trái Đất, người ta lại tìm thấy trong tinh hốc như vậy một vật thể kim loại mà nhiều khả năng được con người tạo ra?

Trong nhiều năm, các nhà nghiên cứu, nhà khảo cổ học và người dân đã khám phá ra vô số hiện vật trong những trầm tích cổ, vỉa than, khoáng vật, đá và ngay cả các tinh hốc.

Rất nhiều các hiện vật này là phi chính thống. Nói cách khác, chúng không được công nhận vì không ăn khớp với dòng lịch sử chính thống. Điều này cho thấy lịch sử nền văn minh nhân loại chưa được ghi nhận một cách đầy đủ, nói cách khác, nó chỉ đúng một phần.

Rất nhiều bằng chứng đã được khám phá ra trong nhiều năm qua, nhưng bất chấp thực tế này, lịch sử vẫn chưa được chỉnh sửa lại cho chính xác, và vì lý do nào đó, dường như nhiều người đã cố gắng che giấu hoặc kìm hãm sự phổ biến rộng rãi của những khám phá này. Câu hỏi đặt ra là tại sao? Tại sao những khám phá này ngay lập tức bị các chuyên gia tảng lờ? Và tại sao lại rất khó giữ một thái độ cởi mở để tiếp nhận những khám phá này?

Sự thật là người ta đã tìm thấy những đồ tạo tác không tưởng tại những nơi bất thường trên Trái Đất. Một khám phá như vậy thuộc về Mike Walters, một nhà địa chất học nghiệp dư. Ông tìm thấy một mảnh kim loại cứng chắc chưa rõ nguồn gốc.

Theo báo cáo, Mike – người thường xuyên bắt gặp những hốc tinh thể như vậy trong quá trình tác nghiệp – đã tìm thấy một tinh hốc lạ và sau khi mở ra, vật thể bên trong khiến ông kinh ngạc. Một vật thể kim loại giống chiếc vòng (nhẫn) nằm ẩn mình bên trong tinh hốc. Trong email gửi cho đài coast-to-coast, ông nói: “Tôi chưa bao giờ thấy bất cứ điều gì như vậy: nó dường như là một kim loại được đánh bóng có nguồn gốc nhân tạo.”

Vậy ai trên Trái Đất đã tạo ra vật thể kim loại vô cùng cổ xưa này? Và làm cách nào nó cắm ngập vào bên trong tinh hốc? Hơn nữa, vật thể nằm trong tinh hốc này đã được bọc kín bên trong trong khoảng thời gian 200 triệu năm, theo trang YouTube Mystery History.

Chúng ta đang có cái gì ở đây? Một hiện vật của người ngoài hành tinh? Hay bằng chứng về một nền văn minh vô cùng tiên tiến thuở xa xưa từng tồn tại trên Trái Đất?

Trong thư gửi đài Coast-to-Coast AM, ông Mike đã viết :

Tôi là Mike Walters, một nhà địa chất học nghiệp dư. Tôi thường xuyên bắt gặp các tinh hốc trong quá trình tác nghiệp. Một tinh hốc có thể hình thành trong bất kì lỗ hổng (hốc) nào trong đá, nhưng phương pháp hình thành tinh hốc phổ biến nhất là thông qua các bong bóng khí hình thành trong các lớp tro (núi lửa) nguội.

Bong bóng được “đông lạnh” tại chỗ khi silic giàu tro/ bụi cứng lại. Bong bóng lấp đầy một phần hoặc toàn bộ bởi nhiều loại khoáng chất khác nhau, và quá trình này có thể xảy ra ngay lập tức hay trong hàng ngàn thậm chí hàng triệu năm sau.

Tôi đã mở hàng ngàn trong số (các tinh hốc) này và tìm thấy bên trong nhiều tinh thể và khoáng thể tuyệt đẹp. Tuy nhiên tôi chưa bao giờ tìm thấy bất cứ điều gì như thế này: nó dường như là một kim loại được đánh bóng có nguồn gốc nhân tạo.

Chúng tôi sử dụng một đĩa cắt đặc biệt để cắt mở khối đá. Trong quá trình cắt, tôi nhận thấy một điểm khá kỳ lạ; Đĩa cắt không thể cắt ngang xuyên qua tinh hốc, do đó tôi phải cắt xung quanh để mở nó ra và bên trong tôi tìm thấy vật thể này. Tôi đã sử dụng axit sulfuric để hòa tan các khoáng chất còn lại nhằm giải phóng vật thể. Thật không may, tinh hốc còn lại đã bị hòa tan, tuy nhiên vật thể kim loại còn nguyên vẹn. Tôi có kế hoạch nhờ một người bạn bác sĩ chụp x-quang vật thể này.

Tất cả những khám phá này dường như chỉ ra rằng những điều viết trong sách giáo khoa lịch sử có sự khác biệt rất lớn so với thực tế, và phần lớn giới học giả chủ lưu không muốn đối mặt với thực tế rằng ngoài kia có những điều sẽ khiến nhân loại phải viết lại toàn bộ lịch sử của bản thân.

Con người chúng ta đang không ngừng tự nhận thức lại mới về lịch sử nhân loại, và quan niệm ban đầu không nhất định là tuyệt đối chính xác.

Ngự Yên (Theo Ancient-Code)

Xem thêm: