Các nhà nghiên cứu đã có một khám phá đáng kinh ngạc nữa tại Labinsk, Nga.

Theo các học giả, phát hiện này đánh dấu sự khởi đầu của một lịch sử hoàn toàn mới, điều mà nhiều nhà lý thuyết người ngoài hành tinh cổ đại đã nói đến trong nhiều năm. Sau vô số các phân tích, các nhà nghiên cứu đã đi đến kết luận rằng mảnh đồ cổ này là một loại vi mạch vào thời cổ đại, có niên đại lên đến hàng triệu năm.

microchipmillionyear003
(Ảnh: Vanguardia)

Vấn đề ở đây chính là niên đại của nó. Theo các kết quả kiểm tra, vật thể này được cho là có niên đại giữa 225 và 250 triệu năm tuổi. Một số nhà nghiên cứu cho rằng độ tuổi của cổ vật này không hoàn toàn chính xác vì người ta không thể xác định niên đại của đá, còn các phân tích này dựa trên dấu vết các chất hữu cơ được tìm thấy xung quanh “con chip” bí ẩn.

Câu hỏi quan trọng nhất là: ai hay thứ gì đã sử dụng một vi mạch điện tử từ 250 triệu năm trước? Liệu nó có phải đây là thứ sót lại của một nền công nghệ cổ đại? Công nghệ thuộc về một nền văn minh tiên tiến tồn tại trên Trái đất hàng triệu năm trước đây?

microchipmillionyear001
(Ảnh: Vanguardia)

Một câu hỏi khác nữa là, điều gì làm cho Nga trở nên thu hút đến nỗi nơi đây xuất hiện rất nhiều hiện vật cổ tương tự trong nhiều năm qua.

Xem thêm: Thợ mỏ ở Siberia phát hiện các đĩa đá cổ đại hình UFO

“Vi mạch cổ đại” này được phát hiện tại khu vực Krasnodar, các nhà nghiên cứu UFO đã đánh dấu khám phá này là một mảnh ghép của nền công nghệ chưa từng biết đến. Giống như nhiều khám phá khác, hiện vật đặc biệt này đã được một ngư dân địa phương tên là Viktor Morozov tình cờ tìm thấy, và đã hiến tặng nó cho các học giả Đại học Bách Khoa miền nam Nowoczerkaskiej.

Họ đã thực hiện một số phân tích và kết luận rằng vật thể được khắc vào đá này là một “thiết bị” kỳ lạ giống như vi mạch hiện đại ngày nay. Các nhà nghiên cứu đã không gỡ vi mạch này khỏi tảng đá vì sợ rằng có thể làm hỏng nó.

kamen_s_chipom_1
(Ảnh: Vanguardia)

Các nhà địa chất và nhà nghiên cứu không thể giải thích nguồn gốc, cũng như căn cứ để điều tra về cổ vật này. Công nghệ ngoài Trái đất, bằng chứng cho sự phát triển vượt bậc của các nền văn minh cổ xưa, hay chỉ là một trong những khối đá kỳ lạ do thiên nhiên tạo ra?

Một số nhà nghiên cứu cho rằng đó có thể là một phần của thân cây, như cây ly. Những người hoài nghi đã “vạch trần” phát hiện này, cho rằng nó chỉ là thứ “vô giá trị” và không có gì để xem xét. Họ không thể đưa ra giải thích nào khác về hiện vật này, cũng như vô số hiện vật khác được phát hiện ở Nga.

Bạn tin rằng hiện vật này là gì? Chẳng khác gì một tảng đá hay sự ưu đãi của mẹ thiên nhiên? Hoặc là một vi mạch thuộc về một nền văn minh tiên tiến hàng triệu năm trước đây trên Trái Đất?

Nếu chỉ có “vi mạch” này thì khó rút ra điều gì, nhưng nếu kết hợp với các cổ vật khác có niên đại hàng triệu năm đã được tìm thấy, chúng ta có thể thấy khá rõ về những thời kì văn minh đã tồn tại từ rất lâu đời với trình độ tiên tiến thậm chí vượt xa nhân loại ngày nay.

Chỉ khi các nhà khoa học chịu đối diện với những bằng chứng mới này, và tiến hành nghiên cứu nghiêm túc, thì chúng ta mới có thêm thông tin về những thời kì huy hoàng xa xưa này.

Tác giả: Ivan Petricevic, Ancient Code
Đăng tải với sự cho phép. Đọc bản gốc ở đây.
Sử dụng bản dịch của Tinh Hoa net.

Xem thêm: