Loài người cho đến nay vẫn luôn mong ngóng tìm hiểu cuộc sống ngoài hành tinh có tồn tại hay không. Đã có nhiều bằng chứng từ cổ xưa cho thấy người ngoài hành tinh có tồn tại tuy nhiên vẫn chưa được chứng minh rõ ràng.

Các nhà nghiên cứu hiện tượng siêu nhiên tin rằng, đây là dấu hiệu của người ngoài hành tinh.
Các nhà nghiên cứu hiện tượng siêu nhiên tin rằng, đây là dấu hiệu của người ngoài hành tinh.

Sau khi phát hiện thấy xương bàn tay khổng lồ trong hang động thuộc thành phố Cusco cổ kính ở Peru, các nhà nghiên cứu hiện tượng siêu nhiên càng tin rằng, thế giới ngoài hành tinh và những sinh vật thuộc về nơi đó là có thật. Họ tin rằng, bàn tay kỳ lạ đó không ai khác chính là của người ngoài hành tinh.

Được biết, bàn tay chỉ có duy nhất ba ngón với mỗi ngón dài ít nhất 20cm và bao gồm 6 đốt xương, trong khi con người chỉ có 5. Các nhà khoa học tin rằng, hang động nơi tìm thấy bàn tay trước kia có thể là nơi cư trú của các sinh vật giống con người thời cổ đại hoặc người ngoài hành tinh.

Cùng với đó, nhóm nghiên cứu còn tìm thấy một hộp sọ hình thon dài gần vị trí của bàn tay. Họ cho biết kết quả phân tích cho thấy bàn tay và hộp sọ có cấu trúc xương, bao quanh là các mô da.

Thanh Long sưu tầm

Xem thêm: