Vượt 999 bậc thang dốc 45°, Range Rover Sport phiên bản 2018 đã chinh phục cổng trời Thiên Môn một cách ngoạn mục.

Ngỡ ngàng với quảng cáo Range Rover Sport leo công trời
Ngỡ ngàng với quảng cáo Range Rover Sport leo công trời.

Gần đây Land Rover liên tục tung ra những video quảng cáo khiến người xem phải nín thở, há hốc mồm vì sự hồi hộp và ấn tượng mà video mang lại.

Mới đây nhất là hành trình chinh phục đỉnh núi Thiên Môn, Trung Quốc của mẫu xe Range Rover Sport phiên bản 2018. Video dài hơn 6 phút ghi lại quá trình Hugo Pin Tung – tay đua của đội Panasonic Jaguar Racing, điều khiển chiếc Range Rover Sport vượt qua cung đường ngoằn nghèo, nhiều khúc cua tay áo và 999 bậc thang dốc 45°, tổng chiều dài 11,3km.

Range Rover Sport với động cơ xăng Ingenium kết hợp với mô-tơ điện đã hoàn thành nhiệm vụ vô cùng mạo hiểm này. Phil Jones, chuyên gia đến từ Land Rover cho biết: “Đây là thử thách khó nhất đối với mẫu xe Range Rover Sport”.

Trong khi đó, Ho-Pin Tung chia sẻ: “Chiếc Range Rover Sport có khả năng vận hành xuất sắc đã truyền cảm hứng giúp tôi thêm tự tin khi lái xe trên những khúc cua ôm núi và leo lên các bậc thang để tới được cổng trời”.

Ngỡ ngàng với quảng cáo Range Rover Sport leo công trời
Tay đua Hugo Pin Tung, người cầm lái chiếc Range Rover Sport leo công trời.

Núi Thiên Môn thuộc tỉnh Hồ Nam là một trong những địa danh nổi tiếng nhất Trung Quốc. Con đường mà chiếc xe Range Rover Sport đã đi qua được xây dựng để cho khách tham quan đi bộ tới Cổng Thiên Đàng hay còn gọi là cổng trời, là một mái vòm tự nhiên bị xói mòn của ngọn núi đá vôi hình thành.

Việt Đức