Cô giáo mầm non ở Quảng Nam bị phụ huynh đánh thủng màng nhĩ đã có đơn yêu cầu giám định lại thương tích vì sức khỏe của cô vẫn chưa hồi phục.

Báo Lao Động đưa tin, ngày 6/8, Nguyễn Thị Xuân Mai (sinh năm 1997, giáo viên tại cơ sở mầm non Sen Hồng, Quảng Nam) cho biết, đã gửi đơn đến công an và VKSND thị xã Điện Bàn yêu cầu giám định lại thương tích, xử lý hình sự người đã đánh cô.

Cô Mai cho biết, hiện sức khỏe của cô chưa hồi phục, thường xuyên bị ngất xỉu. Ngoài đơn yêu cầu giám định lại, cô cũng đã viết đơn yêu cầu cơ quan điều tra khởi tố vụ án hình sự và xử lý trách nhiệm hình sự đối với những người đã đánh mình.

Theo Báo Dân Trí, sau khi điều trị, ngày 9/7, các bác sĩ nói khả năng tai của cô Mai sẽ tự lành, không cần phẫu thuật nên cho xuất viện. Tuy nhiên, khi về nhà, tai cô vẫn bị đau nhức, có lần ngất xỉu.

Đến ngày 24/7, cô Mai tiếp tục bị ngất xỉu, tay chân co rút buộc phải nhập viện điều trị cho đến nay. Các bác sĩ tại Bệnh viện Vĩnh Đức (thị xã Điện Bàn) thông báo bệnh tình của cô này không thuyên giảm, máu không lưu thông lên não. Nếu 2 tháng nữa không tự lành thì phải phẫu thuật.

Cô giáo bị đánh thủng màng nhĩ yêu cầu giám định lại, xử lý hình sự phụ huynh
Đơn yêu cầu được giám định lại thương tích và xử lý hình sự người đánh mình của cô giáo Nguyễn Thị Xuân Mai. (Ảnh: Lao Động)

Ngày 6/7, cơ quan pháp y đã đến bệnh viện giám định và thông báo tỷ lệ thương tích của cô là 9%. Tuy nhiên, cô Mai không đồng ý với kết quả trên và xin được giám định lại.

Trao đổi với Báo Người Lao Động, ngày 6/8, công an thị xã Điện Bàn cho biết, chưa nhận được đơn của cô Mai. Chờ khi nào nạn nhân này khỏe mạnh sẽ giám định lại thương tích để có hướng xử lý tiếp theo.

Như Quỳnh