Trong thời tiết xấu do ảnh hưởng bão số 9, người đàn ông điều khiển xe máy tông vào thành cầu Vĩnh Điện (Quảng Nam) và rơi xuống sông. Phát hiện sự việc, một thanh niên vội dừng xe lại và nhảy xuống ứng cứu. 

Zing đưa tin, chiều 25/11, trong lúc mưa to, gió lớn do ảnh hưởng của bão số 9, một người đàn ông điều khiển xe Honda Dream đi trên cầu Vĩnh Điện (huyện Điện Bàn, Quảng Nam) bất ngờ mất lái, tông trúng thành cầu rồi rơi xuống sông.

quang nam thanh nien nhay xuong song cuu nguoi gap nan trong bao so 9
Chiếc xe mất lái, đâm vào thành cầu khiến người đàn ông rơi xuống sông. (Ảnh: BEAT.VN)

Lúc này, một nam thanh niên chở bạn gái đi ngang qua phát hiện người gặp nạn đã lập tức dừng xe, nhảy xuống ứng cứu. Sau khi kéo được nạn nhân vào trụ cầu, chàng trai và bạn gái hô hoán mọi người giúp đỡ.

Người dân đã nhanh chóng mang ghe, áo pháo ra sông để kéo hai người vào bờ. Nạn nhân được đưa lên trong tình trạng bất tỉnh phải chuyển đi cấp cứu.

quang nam thanh nien nhay xuong song cuu nguoi gap nan trong bao so 9
Người đàn ông bị nạn được đưa đi cấp cứu sau khi lên bờ. (Ảnh: Zing)

Thanh niên nhảy xuống sông cứu người bị trầy xước ở chân vẫn tỏ ra vui mừng và luôn miệng nói không sao để trấn tĩnh cô bạn gái.

quang nam thanh nien nhay xuong song cuu nguoi gap nan trong bao so 9
Nam thanh niên bị thương ở chân vẫn tỏ ra vui mừng vì cứu được người. (Ảnh: BEAT.VN)

Hành động dũng cảm của chàng trai khiến những người chứng kiến cảm động. Sự việc được chia sẻ rộng rãi, cộng đồng mạng ngưỡng mộ và để lại nhiều lời tán dương: “Cứu một mạng người hơn xây tòa tháp bảy tầng. Mong bạn luôn gặp may mắn trong cuộc sống”.

“Cứu một mạng người phúc đẳng hà sa, thật đáng khâm phục. Bạn đã làm một việc không phải ai cũng dám xả thân. Thời buổi bây giờ, người sống vì người khác chẳng dễ gì gặp được. Xin chúc bạn sức khỏe nhé!”, báo Một Thế Giới dẫn bình luận của một tài khoản Facebook.

Thanh Thanh (Tổng hợp)